นิตยสาร PLAYBOY THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 36 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 36 มิถุนายน 2559

The Indulgence issue INTERVIEW Don Cheadle นักแสดงที่เติมเต็มทุกบทบาท Auto Test Drive Porsche 911 Carrera Feature ตะลุย Euro 2016 20q ปราง วรางค์ฉัตร Miss Presenter 2016 Feature ลานสกีในร่มแห่งแรกของประเทศไทย Big Boy's Toys RC Scale รถบังคับราคาเหยียบแสน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 180 บาท

ISSN : -

บริษัท : BUNNY VENTURE LIMITED

เว็บไซต์ : www.playboy.co.th/

อีเมล : -

วางแผง : 3 มิถุนายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร PLAYBOY THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 36 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 51 บาท จากราคาปก 180 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร PLAYBOY THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 36 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 721 บาท จากราคาปก 2,160 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Month Rabbit Kratai Tadsika
Fit & Fine Matoy Cholchanok Thuramachaya
The Lap of Luxury Brittany Brousseau Miss May 2015

"ฉันต้องการความโรมานซ์ ต้องการขนสัตว์ ความหรูหราและลูกไม้ประดับ" Brittany Brousseau Miss May 2015 พูดถึงเซ็ต Pictorial ของเธอที่ถ่ายในคฤหาสน์สไตล์โคโลเนียลทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนีย "คุณคิดอย่างไรล่ะ? ฉันอยากให้คุณทึ่ง" สาวเชื้อสายอินเดียนจากแคนซัสที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร PLAYBOY ผู้ซึ่งรักความสนุกสนานและไม่สะทกสะท้านกับสิ่งใด เธออธิบายเกี่ยวกับตัวเองว่าเป็นคนที่ชอบความตื่นเต้นและชอบลองสิ่งใหม่ๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง "ฉันอาจจะดูเป็นสาวอ่อนหวาน แต่ฉันก็เร่าร้อนด้วยนะ" เธอเล่า

Hidden Freasure Flle Damiran Chaiwong
DON CHEADLE

นับเป็นเรื่องปกติที่มีฉากที่ได้รับความนิยมสูงและดับหายไปในภาพยนตร์ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับวัฒนธรรมดนตรีและชีวิตป๊อปคนดัง อย่างที่ปรากฏในหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Miles Ahead มีการนำเสนอเรื่องราวชีวิตที่หักไปมาปราศจากรูปแบบเกี่ยวกับชีวิตยอดนักทรัมเป็ตดนตรีแจ๊ส Miles Davis ที่นำแสดงโดย Don Cheadle นักแสดงชายอารมณ์ฉุนเฉียวช่ำชองโลกที่รู้จักกันในสมญา Prince of Darkness ปรากฏตัวบนเวทีเป่าทรัมเป็ตเป็นครั้งแรก เห็นฉากนี้แล้วคุณต้องถอนหายใจเพราะ Cheadle สามารถแสดงเป็น Davis ตอนยังมีชีวิตในยุค 1960 ได้ชนิดลงตัว


นิตยสาร PLAYBOY THAILAND

นิตยสารสำหรับผู้ชายที่ได้รับการยอมรับจากนักอ่านทั่วโลกมานาน ในวันนี้ ได้ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบภาษาไทย ด้วยเนื้อหาที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและสาระอย่างเข้มข้น พร้อมชุดภาพอันเร่าร้อนของบรรดานางแบบ Playgirl, Playmate, Bunny และ Celebrity หากคุณเป็นคนที่ชอบความบันเทิงซึ่งมาพร้อมกับอารมณ์ขันอย่างมีสไตล์ นิตยสารฉบับนี้จะเป็นผู้นำคุณไปดื่มด่ำกับความบันเทิง และความรู้ทุกด้านอย่างมีรสนิยม

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)