นิตยสาร GOLF DIGEST

ปีที่ 7 ฉบับที่ 76 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 76 มิถุนายน 2559

ทำอย่างไรให้เกมของคุณกลับมาดี โดย JORDAN เคล็ดลับ 5 นาทีกับลูกสั้นที่เฉียบคม ยูเอส โอเพน กับสถิติ 63 ที่ยังไม่มีใครทำลายได้ 8 ทิปส์ โปรดัง เพื่อพัฒนาการสกอร์ เจาะลึกโปรวัย 17 'โปรมายด์' กานต์-พนิตนันท์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารกีฬารายเดือน

ราคาบนปก : 150 บาท

ISSN : 7547-008x

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 3 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GOLF DIGEST ปีที่ 7 ฉบับที่ 76 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 150 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

หนทางสู่ A-Game ของท่าน โดย จอร์แดน สปีธ

ในเวลาเพียงหนึ่งวินาทีครึ่งของการสวิง มันจะเป็นการเรียกร้องตัวเองมากเกินไปหากทา่นต้องการที่จะตรวจสอบตำแหน่งของร่างกายและไม้อย่างละเอียด การดูลิปวิดีโอวงสวิงก็ไม่เกิดประโยชน์มากนักหากไม่มีครูสอนกอล์ฟผู้เชี่ยวชาญอยู่ข้างกาย


yonug blood โดย กานต์พนิตนันท์ เมืองคำสกุล

มีคำถามว่าเด็กอายุ 14 ปี นั่นสามารถทำอะไรได้บ้าง กำลังเรียนหนังสือ? วิ่งเล่นกับเพื่อนร่วมรุ่นหรือสนุกกับเกมคอมพิวเตอร์? ณ ปัจจุบัน ทัวร์กอล์ฟอาชีพเต็มไปด้วยนักกอล์ฟอายุน้อยๆ ตัวเลขอายุต่ำกว่ายี่สิบห้าปีเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นทั้งนักกอล์ฟชายหรือนักกอล์ฟหญิง เขาและเธอเหล่านั้นกำลังจะก้าวขึ้นมาเป็นดาวดวงใหม่ของวงการกอล์ฟไทย


Play Find Your Focus ความแม่น กับความไกล? เลือกความแม่นยำไว้ก่อนทุกครั้ง

ผมก็เคยเป็นเหมือนเพื่อนๆ นักกอล์ฟ ความคิดอยากได้ระยะเพิ่ม 10-20 หลา ทำให้ผมยอมเปลี่ยนวง ซึ่งกลายเป็นต้องเจอกับปัญหาใหม่ที่ไม่คุ้มกันเลย ผมไดระยะไกลขึ่้นแต่ต้องสูยเสียความแม่นยำไปอย่างมาก สกอร์ก็แย่ลง ทำให้ผมต้องย้อนกลับไปตีวงเดิมที่เคยเล่นในปี 2011 ซึ่งผมขึ้นเป็นมือหนึ่งของโลก


นิตยสาร GOLF DIGEST

นิตยสารสำหรับคนชื่นชอบและเล่นกีฬากอล์ฟ อัพเดตข่าวและข้อมูลแบบเจาะลึกในวงการกอล์ฟได้ทุกเดือน ทั้งการวิเคราะห์วงสวิง วิธีการซ้อมในสนาม รวมถึงสารประโยชน์เรื่องกอล์ฟจากผู้รู้แบบเต็มอิ่ม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)