นิตยสาร MAXIM

ปีที่ 12 ฉบับที่ 138 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 138 มิถุนายน 2559

DJ.SODA BEAT YOUR HEART จังหวะตูม เขย่ามันส์ BUGATTI CHIRON มฤตยูทางเรียบ SOLDIER OF FORTUNE ตัวจริงรบรับจ้าง STOP HABBITS ช็อคชีวิตเปลี่ยนโลก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-6487

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.maxim.in.th

อีเมล : maxim.editorial@gmmgrammy.com

วางแผง : 4 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 12 ฉบับที่ 138 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

EARLY SUMMER VACANCE WITH DJ SODA

ชื่อเสียงของดีเจโซดากระจายไปทั่วทุกมุมของทวีปเอเชียโดยเฉพาะประเทศไทยที่ดีเจสาวชาวเกาหลีคนนี้โด่งดังทั้งในด้านความเซ็กซี่และฝีมือในการเปิดแผ่น ทำให้ดีเจโซดาเป็นเสมือนภาพลักษณ์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยความสดใสและความสามารถซึ่งครั้งนี้เราได้นำเธฮมาขึ้นปก MAXIM เพื่อต้อนรับสายลมในฤดูร้อนFASCINATION โดย หลิงหลิง-วนาภรณ์ วุฒิจรรยารักษ์

เห็นหน้าตาน่ารักใสๆ แบบนี้ ใครจะรู้ล่ะว่า "หลิงหลิง - วนาภรณ์ วุฒิจรรยารักษ์" จะซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้อย่างมากมายจนเราต้องให้เธอมาอวดเผยสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นในแฟชั่นเซตนี้ และถ้าพายุฝนในช่วงนี้มันทำให้คุณเบื่อกับความไม่แน่นอน ความเซ็กซี่ของผู้หญิงคนนี้จะทำให้คุณลือเรื่องนั้นไปได้เลย!

PEARLS OF THE SCENE โดย บีบี-วริศรา จันทร์เพ็งเพ็ญ

ถ้าจะถามหานางฟ้าจากการประกวด MAXIM Angel On Duty "บีบี-วริศรา จันทร์เพ็งเพ็ญ" เป็นสาวอีกคนที่น่าจับตามอง ด้วยประกายความเซ็กซี่ที่ส่องออกมาทั้งจากรูปร่างและดวงตารวมไปถึงคะแนนโหวตที่โดดเด่น ดังนั้น MAXIM จึงขอเลือกเธอเป็ฯไม้ตายเพื่อกระตุ้นความอยากของหนุ่มๆ ให้ร่วมเดินทางไปทริป MAXIM Angel On Duty ในเดือนสิงหาคมที่กำลังจะถึงนี้

Let's Exercise โดย ลูกปลา-ปรางทิพย์ อาภรณ์เลิศ

ถ้าพูดถึงสาวๆ กับทริป Maxim Angel On Duty แล้ว "ลูกปลา ปรางทิพย์ อาภรณ์เลิศ" เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีคะแนนโหวตมาแรง และเธอก็คืออีกหนึ่งสาวที่เตรียมตัวจะไปร่วมทริปกับหนุ่มๆ โดยแฟชั่นเซ็ตนี้เธอมากับชุดแนวสปอร์ตเกิร์ลที่หนุ่มๆ เห็นแล้วอยากจะแต่งตัวไปออกกำลังกายกันเลย งั้นมาเริ่มเรียกน้ำจิ้มกันก่อนเลยดีกว่า

How To Change! ปรับความคิดเปลี่ยนพฤติกรรมทำให้พีค!

ขึ้นเชื่อว่าพฤติกรรมมนุษย์แล้วล่ะก็ย่อมสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดาย แต่ละคนมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไปในการแสดงออกถึงความเป็นตัวตน แต่บางครั้งก็ปฏิเสธไม่ได้เช่นกันว่า บางพฤติกรรมเหล่านั้นอาจจะเป็นหนุ่มๆ ถูกมองว่าไม่พีคในสายตาสาวๆ วันนี้ MAXIM จะมาเจาะลึกถึงพฤติกรรมใดบ้างที่ควรเปลี่ยนให้ดีกว่าเดิม!


นิตยสาร MAXIM

นิตยสารผู้ชายที่ครองความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 4 ล้านฉบับต่อเดือนใน 44 ประเทศทั่วโลก และยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บรรจุแน่นด้วยภาพถ่ายชั้นเยี่ยม เรื่องราวเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ มุมมองที่แปลกใหม่ อารมณ์ขันอันชาญฉลาด และทุกสิ่งที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตผู้ชายยุคใหม่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)