นิตยสาร XO AUTOSPORT

ปีที่ 20 ฉบับที่ 235 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 20 ฉบับที่ 235 พฤษภาคม 2559

สิ่งที่ไม่เคยบอก THE SECRET OF COMMON RAIL

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1685-3997

บริษัท : บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

เว็บไซต์ : www.grandprixgroup.com

อีเมล : xoauto@grandprixgroup.com

วางแผง : 30 พฤษภาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร XO AUTOSPORT ปีที่ 20 ฉบับที่ 235 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Feeling Deep Inside By V.J. WORKSHOP

อย่าไปว่าใครเขา "แปลก" ถ้าคนเรา "นิยมสุขต่างกัน" ไม่แปลกที่แต่ละคนจะมีแนวทางเป็นของตัวเอง สิ่งที่แสดงออกมาก็จะเป็น "ของรักของหวง" ที่แต่ละคนมี "วัฒนธรรมรถ" ก็เช่นกัน หลายแนว หลากความยาก มากความต้องการ ก็จะสะท้อนในการลงมือทำรถ ว่าจะออกมา "ตรง" Character ของเจ้าของเพียงใด SKYLINE R32 GT-R ปฐมบทแห่ง Grand Touring-Racing ที่กลับมาอีกครั้งด้วยความ "ไฮเทค"


Honda CR-Z RMI By SUNOCO ตัวแข่งใหม่ แรงได้ไม่ต้องง้อแบต

หลังจากปิดฤดูกาลไปตั้งแต่เดือนธันวาคม ปีที่แล้ว ก็ถือเป็นช่วงปิดเทอมใหญ่ของชาวมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทยที่จะได้พักผ่อนกัน หลังจากเหน็ดเหนื่อยกันมาทั้งปี ทีมไหนไม่ได้สร้างรถใหม่ก็ได้พักยาวหน่อย ก็แค่ตรวจเช็ก เปลี่ยนอะไหล่จำเป็น เพื่อเตรียมตัวสู้ศึกความเร็วในปีนี้ แต่ถ้าทีมไหนมีรถใหม่ที่ต้องสร้าง ก็คงต้องเหนื่อยกันหน่อย


"Little fat" Cayman S PORSCHE

หน้านี้เคยมี BOXSTER ไว้ในครอบครอง และติดใจในรสสัมผัสของสมรรถนะที่ลงตัว พอมีโอกาสอีกครั้ง CAYMAN S คันนี้ จึงเป็นตัวเลือกใหม่ที่ตั้งใจจะนำมาแต่ง งานนี้อยากได้ที่ไม่เหมือนใคร เลยตั้งใจลุคภายนอกด้วยการนำ WIDEBODY จาก TECHART มาเสริมเข้าไป พร้อมส่งให้ YATT ช่วยเสริมแต่งส่วนอื่นๆ ออกมาให้ดูลงตัวยิ่งขึ้น


นิตยสาร XO AUTOSPORT

นิตยสารเกี่ยวกับการตกแต่งรถยนต์ที่มียอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)