นิตยสาร FOODNEWS

ปีที่ 26 ฉบับที่ 153 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 26 ฉบับที่ 153 พฤษภาคม 2559

Ingredients Guide: ROQUEFORT CHEESE ความอร่อยต้องห้ามจากเมืองน้ำหอม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายสองเดือน

ราคาบนปก : 250 บาท

ISSN : 0868-4915

บริษัท : บริษัท ฟู้ด มีเดีย แอดเวอร์ไทซิ่ง แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.yingsakfood.com

อีเมล : center@yingsakfood.com

วางแผง : 1 พฤษภาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FOODNEWS ปีที่ 26 ฉบับที่ 153 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 155 บาท จากราคาปก 250 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ROQUEFORT CHEESE ความอร่อยต้องห้ามจากเมืองน้ำหอม

ชีส คือ ผลิตภัณฑ์จากนม ซึ่งสามารถผลิตได้จากนมวัว หรือแพะ ที่ผ่านกระบวนการคัดแยกโปรตีน แล้วนำโปรตีนของนมมาทำการผสมเชื้อรา แบคทีเรีย หรือสารอื่นๆ แตกต่างกันไปตามแต่ละประเภทของชีส


Wonders of vagetables

วัตถุดิบที่เราตั้งใจนำมาแนะนำให้ผู้อ่านทุกคนรู้จักในฉบับนี้ นอกจากจะนำมาปรุงอาหารได้หลากหลายเมนูแล้ว เรื่องสรรพคุณทางยาก็มีไม่ใช่น้อยเช่นกัน ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย เรียกว่าเป็นแหล่งรวมมหัศจรรย์แห่งพืชผักและผลไม้เลยก็ว่าได้ แถมคุณยังได้เรียนรู้คำศัพท์ของผักและผลไม้ชนิดนั้นๆ ไปด้วยในเวลาเดียวกัน


Khao Chae อาหารเลิศรสในตำนาน

ปัจจุบันมีเมนูอาหารใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย ทั้งสีสัน รสชาติ และสไตล์ที่หลากหลาย ทำให้เราได้ลิ้มลองความอร่อยใหม่ๆ ที่แตกต่างกันออกไป แต่ก็มีอาหารอีกหลายเมนู ที่ถึงแม้จะเคยทานมานานเท่าไรก็ไม่มีวันเบื่อ แถมยังโหยหาและอยากจะทานอยู่เรื่อยๆ ซึ่งหนึ่งในเมนูเก่าแก่ที่คนทั่วไปยังพูดถึงและอยากลองลิ้มชิมรสก็คือข้าวแช่ อาหารยอดนิยมที่ใครๆ ก็รู้จัก แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะเคยได้ทาน


นิตยสาร FOODNEWS

Ingredients Guide: ROQUEFORT CHEESE ความอร่อยต้องห้ามจากเมืองน้ำหอม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)