นิตยสาร LIPS

ปีที่ 17 ฉบับที่ 21 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 21 พฤษภาคม 2559

HOTTEST LOOKS She Will Be Loved ออม สุชาร์ มานะยิ่ง FASHION What to Wear Now อัพเดตเทรนด์สุดฮอต PEOPLE Talk of The Town เบื้องหลังความดังชั่วข้ามคืน "ไดอารี่ ตุ๊ดชี่ส์"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 18 พฤษภาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 17 ฉบับที่ 21 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 100 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 17 ฉบับที่ 21 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 691 บาท จากราคาปก 1,200 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

#AOM_SUSHAR

I'M NOT THE ONLY ONE โดย Yulia @WM ManagementDIARY OF TOOTSIES

ไดอารี่เป็นบันทึกเรื่องราวความเป็นไปในชีวิตประจำวัน ความรู้สึกของคนเราจะเปลี่ยนไปทุกครั้ง เมื่อกาลเวลาผ่านไป แล้วได้ย้อนกลับมาอ่านเรื่อวราวในไดอารี่นั้นอีกครั้งหนึ่ง และทุกครั้งที่ได้เปิดอ่านไดอารี่ ความทรงจำที่มีต่อเหตุการณ์หรือเรื่องราวในอดีตมักจะผุดขึ้นในหัวอีกครั้ง
SPECIAL INTERVIEW

PRODUCER IN NEW YORK CITYคุณปัน-ปณิตา จันทรัศมี

คุณปัน-ปณิตา จันทรัศมี เลอเฟบว์ร เป็นลูกสาวคนโตของคุณปภาตพงษ์ ชัยปาณีและคุณอนิตามาเรีย จันทรัศมี เลอเฟบว์ร ผู้ก่อตั้ง บริษัท พิธานไลฟ์ จำกัด รังนก พรีเมียมพรีมาเนสท์ ปัจจุบันคุณปันทำงานเป็นโปรดิวเซอร์อยู่ที่นิวยอร์ก


LIPS PET

Loveme LoveMy Cats จัสติน ผ่องอำไพ

นักร้องหนุ่มเสียงดี จัสติน ผ่องอำไพ มีผลงานซิงเกิลเพลง 'น้ำท่วมปาก' ค่าย แกรนด์มิวสิคในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็นอีกคนหนึ่งที่ชีวิตผูกพันกับสัตว์เลี้ยง


นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)