นิตยสาร HAIR

ปีที่ 12 ฉบับที่ 144 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 144 พฤษภาคม 2559

Alternative OPTIONS ครบเครื่องเรื่องทำสวยด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ 369 WAYS TO WOW ได้เวลาอัพเดตลุคใหม่ BEAUTY DETOX ขนตา ริมฝีปาก เล็บ และส่วนอื่นๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก Unison COLLECTION เทรนด์แฟชั่นผมใหม่ดัดแปลงให้เข้ากับสาวไทย พฤติกรรมสุดยี้ในโลกออนไลน์! +HOME HAIR SPA สปาผมสวยด้วยตัวเองที่บ้าน 6 HAIRDRYER HACKS ไดร์ผมอย่างไรให้สวยวิ้งโดยไม่เมื่อย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : 1686-1817

บริษัท : Media Expertise International( Thailand ) Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 9 พฤษภาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAIR ปีที่ 12 ฉบับที่ 144 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

10 A PARTING! looks that'll make you want to style

เผลอๆ จะครึ่งปีแล้วได้เวลามาอัพเดตลุคกันหน่อย นึกไม่ออกว่าจะเปลี่ยนผมเป็นทรงไหนเหรอ? รู้หรือเปล่าแค่แสกผมหน้าก็เปลี่ยนแล้ว ไม่เชื่อลงดูผมแสกของเราสิ เผื่อจะมีไอเดีย!

New wave : TIME FOR CHANGE

ทุกครั้งเมื่อคุณดูละคนหรือภาพยนตร์ บทสรุปในตอนท้ายพระเอก-นางเอกมักจบอย่างสวยงาม แต่สำหรับบทบาทในชีวิตการทำงานสายอาชีพช่างทำผมแล้ว ไม่มีบทบาทนางเอกหรือพระเอกให้เลือก มีเพียงบทบาทเดียวคือการเป็นมือปืนรับจ้าง แต่ใครจะเล่นได้นานนั้น ขึ้นอย่กับความพึงพอใจของผู้ชม ที่เป็นลูกค้าในร้านซาลอน เฉกเช่น คุณชิ-ชิษณพงศ์ อรามรุณ

นิตยสาร HAIR

นิตยสารผมฉบับเดียวที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากประเทศอังกฤษ ให้คุณผู้อ่านสามารถพบเทรนด์ผมใหม่ๆ จากเมืองนอก ไม่ว่าจากแฟชั่นโชว์ต่างๆ เซเลบริตี้ หรือ ดาราระดับเอลิสต์ของฮอลลีวูด และแบบผมที่กำลังเป็นที่นิยมในอังกฤษเดือนละกว่า 200 สไตล์ ให้ผู้อ่านที่สนใจเรื่องทรงผมได้อัพเดทเทรนด์และมีตัวเลือกในการเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง โดยไม่ได้มีเฉพาะแบบผมเท่านั้น แต่ยังมีเนื้อหาด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านความงาม แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และเรื่องราวเกี่ยวกับเล็บ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หรือลายเล็บใหม่ที่มาแรง เพราะเรารู้ดีว่าการที่ได้ลุคที่น่าทึ่งนั้นต้องประกอบกันทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม รวมทั้งเรียวเล็บด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)