นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 63 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 63 พฤษภาคม 2559

STRAIGHT GUY OF THE YEAR 2015 LOANDY JOURDAN โลโล่ : ลูกครึ่งฝรั่งเศส-อินโด ก้-า-น-ย-า-ว BGLFF 2016 เทศกาลภาพยนตร์เกย์และเลสเบี้ยนกรุงเทพฯ ครั้งที่ 2 10-19 มิถุนายน 2559 ณ เอ็มควอเทียร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 10 พฤษภาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 6 ฉบับที่ 63 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 120 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 6 ฉบับที่ 63 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 581 บาท จากราคาปก 1,440 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Come And Get Your Love โดย Lolo-Loandy Jourdan

COVERSTAR : LOLO The Young One

สำหับหนุ่มน้อยหน้าคม โลโล - Loandy Jourdan ลูกครึ่ง ฝรั่งเศส-อินโดนิเซีย เจ้าของตำแหน่ง Straight Guy of the Year 2015 คนล่าสุดนี้ คงไม่ต้องแนะนำตัวอะไรให้มากมายนัก เพราะผู้อ่านของเราคงคุ้นเคยเป็นอย่างดี ไม่เช่นนั้นโลโลจะมาแรงแซงทางโค้งพุ่งพรวดขึ้นไปยึดตำแหน่งนี้ได้เหรอ โลโลถ่ายแบบกับเราครั้งแรก ฉบับมิถนายน 2015 ซึ่งถ้านับไปนี่ก็เกือบครบปีพอดีที่ได้ร่วมงานกัน จะเรียกว่า attitude เปิดซิงโลโลมากันมือก็คงใช่ เรื่องราวของหนุ่มคนนี้ทุกท่านคงทราบกันไปบ้างแล้ว ฉบับนี้เราจะนำเสนออีกบางแง่มุมที่จะทำให้คุณรักเขามากยิ่งขึ้น

attitude ACTIVE : OBVIOUSLY in INCREDIBLE SHAPE

ตี๋ตี๋-ธรรศิวรรฒ ฉันทานุกูล หน่มเชียงรายมากเสน่ห์วัย 22 ปี ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ในภาพยนตร์เรื่อง รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่, เลิฟเซเฮ อยากเซย์ว่ารักเธอ (ที่เข้าโรงไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา) ละครซีรี่ส์อีก 2 เรื่องคือ ปริศนาอาฆาต และ LOVE SONG LOVE STORIES ตอน คนไม่มีสิทธิ์ วันนี้เขาแวะมาที่ออฟฟิศ ATTITUDE เพื่อโชว์หุ่นและเผยเทคนิคหุ่นฟิตที่ทำเอาเราฟินกันเต็มตาในสตูดิโอ

STRAIGHT GUY WE LOVE

A REAL GUY กาย-อนุรักษ์ เพิ่มวิชา
CHARMING LONER เต้-จักฤษณ์ นวลจันทร์

นิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)