นิตยสาร VOYAGE

ปีที่ 10 ฉบับที่ 3 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 3 เมษายน 2559

I LOVE KRABI SO MUCH 20 เหตุผลที่จะทำให้คุณตกหลุมรักกระบี่ สถานีความสุข ณ ตรัง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท A A Paper & Stationery จำกัด

เว็บไซต์ : www.voyagetravelmag.com

อีเมล : editor@voyagetravelmag.com

วางแผง : 29 เมษายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 10 ฉบับที่ 3 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

20 เหตุผลที่คุณต้องหลงรักกระบี่

ถ้าถามว่า ตลอดชีวิตการเดินทางของผม จังหวัดชายฝั่งทะเลอันดามันจังหวัดไหนเป็นอันดับต้นๆ ที่หลงรักผมคงตอบได้อย่างไม่ลังเลว่า "กระบี่" เพราะกระบี่เป็นจังหวัดที่พรั่งพร้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมายอย่างที่เรียกว่าครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นป่าเขาลำเนาไพรท้องทะเลอันงดงาม หรือธรรมชาติที่พิสุทธิ์ อีกทั้งผู้คนก็ใจดี ที่เที่ยวเยอะขนาดไหนนะหรือ? ก็ขนาดที่ว่าต้องใช้เวลาหลายปีถึงจะเที่ยวได้ครบนั่นล่ะ


เที่ยวแบบหลงๆ (เสน่ห์) ที่เกาะกลาง

ในวันที่ต้องเดินทางมากระบี่ครานี้ ฉันเลือกที่จะปลีกตัวไปค้นหาความสงบและชีวิตที่ง่ายงามแบบไม่ต้องเยอะเพราะเป็นที่รู้กันดีว่าการอยู่ในเมืองหลวงนั้นเคร่งเครียดเพียงไรคนกรุงเดี๋ยวนี้หากมีวันหยุดแม้เพียงเล็กน้อยก็มักไม่อยากอยู่บ้านจะต้องหาทางออกไปต่างจังหวัดอยู่เรื่อยไปเผื่อผ่อนคลายชีวิตที่เร่งเร้า ปลดปล่อยตัวตนและบางสิ่งทิ้งไปในอากาศและสิ่งรอบข้างก่อนที่จะกลับมาเผชิญความเคร่งเครียดอีกครั้ง ซึ่งตัวตนฉันเองก็ไม่ได้รับการยกเว้นและเป็นเหมือนเช่นทุกคนในเมืองหลวง

รวมแหล่งทะเลสวยไปได้ใน 4 ชม.

พอถึงวันว่างจิตใจก็อยากได้ Vitamin SEA มาเติมความสดชื่นกันบ้าง แต่ถ้ามีภาระไปค้างคืนที่ไหนไม่ได้เรามีทะเลสวยๆ เที่ยวได้แบบเช้าเย็นกลับที่ไม่ทำร้ายร่างกายนัก เพราะใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 4 ชม. ก็ได้ไปยืนอยู่หน้าหาดสวยๆ แล้ว


นิตยสาร VOYAGE

คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ นิตยสารเชิงไลฟ์สไตล์ที่อิ่มไปด้วยภาพสวย ประกอบกับเนื้อหาที่น่าติดตาม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อ่านได้ก้าวเข้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์วันพักผ่อนอันมีค่าในประเทศไทย เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ เป็นไกด์ที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)