นิตยสาร SME THAILAND

ปีที่ 12 ฉบับที่ 137 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 137 พฤษภาคม 2559

มหาอำนาจกำลังซื้อ ผู้กุมเศรษฐกิจไทย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1680-6037

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 2 พฤษภาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SME THAILAND ปีที่ 12 ฉบับที่ 137 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

cover story : 3 มหาอำนาจ กำลังซื้อ ผู้กุมเศรษฐกินไทย

ในยุคที่กำลังซื้อหดตัว การจับจ่ายใช้สอยไม่คล่องมือ ย่อมส่งผลต่อภาพรวมธุรกิจให้พลอยชะงักตามไปด้วย ฉะนั้นสิ่งที่หลายคนสงสัยใคร่รู้ นั่นคือ ในเวลานี้ใครมีเงินอยู่ในกระเป๋าบ้าง? หรืออำนาจในการใช้จ่ายตัวจริงอยู่ที่ไหน? เพื่อที่จะวางแผนได้ถูกในการเข้าไปช่วงชิงเม็ดเงินหล่านั้นออกมาได้สำเร็จ

interview : No less no gain. กุลวัชร ภูริชยวโรดม

จากปมด้อย กลายมาเป็นผมเด่นที่มีพลังขับเคลื่อนชีวิตให้ก้าวหน้ามาได้ทุกวันนี้ เจ้าของแบรนด์โชวนันบอกว่าไม่มีอะไรมากไปกว่าวิธีคิด "ถ้าคุณไม่ยอมแพ้ คณก็จะไม่แพ้"

once upon a trip : ณ ดินแดนขึ้นชื่อ จุดชมตะวันขึ้น ก่อนใครในสยาม

หลายคนให้ความสำคัญกับวันเวลา แม้ความพิศษของหนทางสานนี้จะอยู่สถานที่เรียกว่าพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใครในประเทศ หากแต่ลองมองข้ามออกไปบ้าง ยังมีมมธรรมดาชวนเข้าไปทำความรู้จัก เพราะการเดินทางบางครั้งคล้ายปอกหัวหอมมันเกิดขึ้นตามระยะทางแต่ละช่วงเวลา มื่อค่อยๆปอกลอกออกมาทีละชั้นจะพบว่า ชีวิตคนเราสามารถปะติดปะต่อชีวิตได้มากมายไม่น่าเชื่อ ทั้งความทรงจำ เพื่อนร่วมทาง ผู้คน ประสบการณ์สิ่งรอบตัว

นิตยสาร SME THAILAND

นิตยสารธุรกิจเอสเอ็มอีที่ตอบโจทย์ทุกการลงทุน และยังเป็นเพื่อนคู่คิดที่อยู่เคียงข้างคุณ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)