นิตยสาร AUTO BILD

ปีที่ 13 ฉบับที่ 9 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 9 พฤษภาคม 2559

NEW MG GS FOLLOW NO OTHERS REPORT BUYER'S GUIDE Nissan Sylphy Turbo MG5 Turbo Ford Focus EcoBoost Turbo Honda Civic Turbo Turbo Party!!! ROAD TEST Mercedes E220 d BMW 520d Audi A6 2.0 TDI Our choice...? TEST DRIVE การกลับมาของ Honda NSX NEW CARS Subaru Impreza Gen5

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 1686-3550

บริษัท : บริษัท ออโต้ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : sunantha@autobild.in.th

วางแผง : 3 พฤษภาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร AUTO BILD ปีที่ 13 ฉบับที่ 9 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

NEW MG GS FOLLOW NO OTHERS สวยสุด สะดุดตา ในทุกมุมมอง

MG รถยนต์าสยพันธุ์แห่งเมืองผู้ดีพร้อมแล้วสำหรับยนตรกรรมล้ำสมัยกับความเป็นรถ Sport SUV ที่จะโลดแล่นบนท้องถนนเมืองไทยกับ NEW MG GS โดดเด่นในทุกมุมมอง ด้วยการออกแบบจากศูนย์ UK Technical Centre เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษภายใต้นวคิด Brit Dynamic


ท้าทายความต้องการด้วยความแรง!! กำลังม้าเป็นอะไรที่คนไทยปรารถนาอย่างใหลหลง คำว่า Turbo จึงเป็นคำตอบที่ใช่หรือไม่สำหรับคุณ

Turbo คำนี้หายไปจากตลารถบ้านเรานานพอสมควร แต่วันนี้พระเอกที่มาพร้อมกับคำว่า "อัดอากาศ" กลับมาแล้ว เพื่อปลุกกระแสความแรงอีกครั้ง โดยมีบริษัทรถยนต์ชั้นนำอย่าง Ford, Honda, MG และ Nissan เป็นผู้เปิดเกมตลาดครั้งนี้


มันคงจะเป็นช่วงเวลาที่เด็ดสุดๆ !

15 ปีหลังจากเลิกผลิตไป ค่าย Honda ก็ปลุกชีพให้ NSX อีกครั้ง โดยไม่ต้องเดินตามแนวทางย้อนยุคและด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ แต่ด้วยเทรดดิชั่นของเจเนอเรชั่นแรก


นิตยสาร AUTO BILD

สื่อสารยานยนต์ที่ยืนอยู่เคียงข้างผู้อ่าน และคำนึงถึงประโยชน์ของผู้บริโภคเป็นหลัก มีมาตรฐานในการนำเสนอบทความตามรูปแบบของ AUTO BILD Germany โดยยึดถือแนวทางหลัก คือการรวบรวมข้อมูลที่ถูกต้องที่สุด และ พัฒนาข้อมูลให้น่าเชื่อถือที่สุดให้แก่ผู้อ่านตามแนวทางที่มีรูปแบบเดียวกันทั่วโลก เป็นรูปแบบที่เป็นสัญลักษณ์ของคุณภาพบทความ ที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นที่ต้องการของผู้อ่านทั่วโลก จนมีเครือข่ายนิตยสารรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกมากถึง 35 ประเทศทั่วโลก และเป็นนิตยสารรถยนต์ที่มีผู้อ่านมากที่สุดในโลก คือที่ปรึกษาสำหรับผู้อ่านที่สมบูรณ์แบบในโลกของยานยนต์ที่สำคัญ และยังเป็นมากกว่านิตยสารรถยนต์ที่พร้อมที่จะให้ผู้อ่านสนุก เพลิดเพลิน เข้าถึง เข้าใจทุกๆ เรื่องในโลกยานยนต์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)