นิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED

ปีที่ 5 ฉบับที่ 59 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 59 พฤษภาคม 2559

หนอนร้ายแฝงกายใต้ทะเลลึก พบกับเหล่าหนอนหลากหลายชนิดที่อาศัยอยู่ใต้ท้องทะเล James Webb Space Telescope กล้องโทรทรรศน์อวกาศแห่งอนาคต Super drones take off โดรนจะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ ASK US ทำไมแม่เหล็กดูดเหล็กสเตนเลสไม่ติด? ทำไมแมลงไม่มีหนังตา? ทำไมขี้นกเป็นสีขาว? MEDICINE: รู้หรือไม่ว่า ความคิดของคุณได้รับอิทธิพลมาจากลำไส้ แบคทีเรียในลำไส้ส่งข้มความลับไปยังสมองคุณ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเด็ก เยาวชน และการ์ตูนรายเดือน

ราคาบนปก : 130 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 3 พฤษภาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ปีที่ 5 ฉบับที่ 59 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 130 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ปีที่ 5 ฉบับที่ 59 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 321 บาท จากราคาปก 780 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ปีที่ 5 ฉบับที่ 59 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 681 บาท จากราคาปก 1,560 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

FREE DINOSAUR PLANET TICKET บัตรผ่านประตูสวนสนุกไดโนเสาร์ของกรุงเทพฯ ที่ดีที่สุดในอาเซียน

หนอนร้ายแฝงกายในความมืดมิด

หนอนบางชนิดสร้างความเจ็บแสบได้อย่างแมงกะพรุน บางชนิดไม่มีทวารหนัก และบางชนิดใช้กรามอันทรงพลังงับเหยื่อจนขาดออกเป็นสองส่วน ท้องทะเลคือบ้านของหนอนหลากหลายชนิดที่มีรูปสัญลักษณ์อันแสนประหลาด และเป็นแหล่งผลิตอาหารที่สำคัญให้กับระบบนิเวศ


สุดยอดโดรนทะยานสู่ฟ้า

การขนส่งยารักษาโรคแบบด่วนจี๋ การสำรวจพืชทุกๆ ต้นในทุ่งกว้างแบบวันต่อวัน การถ่ายทอดสดความเสียหายภายในอาคารที่กำลังไฟไหม้ ไม่กี่ปีมานี้ฝูงโดรนได้เข้าครอบครองน่านฟ้าและสร้างและสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้กับหลายๆ วงการ ไม่ว่าจะเป็นการขนส่ง เกษตรกรรม ตลอดจนการออกตรวจตราบริเวณต่างๆ มาร่วมสำรวจโลกใบใหม่ของโดรนไปพร้อมกับพวกเรากันได้เลย


คิดด้วยเครื่่องใน

คุณอาจคิดว่าคุณคิดด้วยสมอง แต่ที่จริงแล้วความคิดของคุณมาจากอีกปลายหนึ่งของร่างกายต่างหาก การวิจัยใหม่พบว่า แบคทีเรียจากอวัยวะภายในควบคุมสมองทำให้คุณเป็นนักสู้ที่มุ่งมั่น หรือไม่ก็อาจเป็นผู้ป่วยโรคสมองเสื่อมที่เศร้าสร้อย


นิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED

นิตยสารวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลก

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)