นิตยสาร SECRET

ปีที่ 8 ฉบับที่ 188 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 188 เมษายน 2559

"สุขที่ได้ช่วย" สุขง่ายๆสไตล์หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ น้าโต๊ด กู้ภัยไร้แขนขาหัวใจเทวดา ธรรมะห่มดอย "เรไรรายวัน" บันทึกประจำวันของเด็กน้อย มากจินตนาการ 8 วิธีสู่การเป็นผู้นำที่ดี Water is Life ใช้ทุกหยดอย่างประหยัด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 เมษายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 8 ฉบับที่ 188 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 55 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

สุขที่ได้ช่วยสุขง่ายๆ สไตล์หมอเจี๊ยบ-ลลนา

ใครๆ ก็ปรารถนาที่จะมีความสุข แต่คนจำนวนไม่น้อย อาจจะยังไม่รู้ว่า ความสุขที่แท้จริงของตัวเองคืออะไร ทว่า หมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ เจ้าของตำแหน่งนางสาวไทยคนที่ 42 ของประเทศไทย ค้นพบแล้วว่า ความสุขของเธอคือการได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์"น้าโต๊ด" กู้ภัยไร้แขนขา หัวใจเทวดา

นายบุญ นาหอม หรือที่ใครๆ เรียกว่า "น้าโต๊ด" คือเจ้าหน้าที่กู้ภัยพิการไร้แขนขาอาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยไตรคุณธรรม จังหวัดชลบุรี ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้สังคมออนไลน์กล่าวถึงเรื่องราวของเขาอย่างกว้างขวาง จากการช่วยหญิงตั้งครรภ์ลากรถเสียไปส่งจนถึงที่หมาย


เมื่อทำนอง

เมื่อเข้ามาในวงการ ผมก็ลองทุกสิ่งทุกอย่างที่เรียกว่า "ไม่ดี" และใช้ชีวิตไปวันๆ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าชีวิตคืออะไร เหมือนกับแค่หายใจและชีวิตอยู่ไปเท่านั้น


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)