นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 31 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 31 พฤษภาคม 2559

BANG BANG BAM BAM อะไรทำให้แบมแบม GOT7 เด็กหนุ่มไทยกลายเป็นซุปตาร์เบอร์ใหม่ของโลก THE MANLY PLANET EXTREME SDITION 40 กิจกรรมใน 40 สถานที่ วัดความกล้าในตัวคุณ THE EXTREME CHALLENGERS 3 นักกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่ท้าทายตัวเองด้วยกีฬา แห่งความอันตราย LET'S SWIM WITH WHALES กล้าพอไหม? ไปว่ายน้ำกับวาฬหลังค่อมในมหาสมุทรแปซิฟิก WHEN LUXURY BRANDS DO ASIA เมื่อไฮแยรนด์พาคุณเที่ยวเอเชีย SPECIAL! POLYQUIZ WITH POLYCAT 17 คำถาม 3 วินาที ที่โพลิแคทบ้าจี้ตอบ! WHAT HAPPENED AT #EEMFWSS16? เบื้องหลังแอล/แอลเมนแฟชั่นวีค ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 30 เมษายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 31 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BANG BANG BAMBAM โดย แบมแบม-กันต์พิมุก ภูวกุล

Spring Awakening โดย Philipp Bierbaum at Sight Management Studio

After Hours Hero : KRISJAN AT WM

LIFE FEMME : BEGIDE THOSE HAZEL EYES นางอาย ณิชา รายยิ้ม และแววตา ที่จะทำให้ผู้ชายต้องอาย

UNLOCK HER TYPE ถามเร็ว ตอบไว ผ้ชายแบบไหนที่ 'ใช่' สำหรับเธอ

นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)