นิตยสาร แพรว

ปีที่ 37 ฉบับที่ 880 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 37 ฉบับที่ 880 เมษายน 2559

mali + Vanda ด้วยรักบทสัมภาษณ์พิเศษจาก โบว์-แวนดา ครอบครัวสหวงษ์และเพื่อนักแสดง ใช้ทุกหยดอย่างประหยัด WATER IS LIFE คิดถึงปอ #PRAEWEMBASSYFORPOR รวมพลังความคิดถึงพร้อมกัน 26 เม.ย.-15 พ.ค. @เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ +FREE ดาวน์โหลด e-book รายละเอียด P.216

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายปักษ์

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0125-6858

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.praew.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 26 เมษายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แพรว ปีที่ 37 ฉบับที่ 880 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ด้วยรักและคิดถึง 'ปอ' โบว์-แวนดา สหวงษ์, มะลิ-พาขวัญ สหวงษ์

ถึงวันนี้แพรวคงไม่ต้องแนะนำ 'โบว์-แวนดา' กับ 'มะลิ' ภรรยาและลูกสาวสุดที่รักของ 'ปอ-ทฤษฎี' ซึ่งอยู่ในหัวใจของคนไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วคิดถึงปอ #PRAEWEMBASSYFORPOR

'ปอ-ทฤษฎี' พระเอกติดดิน ขวัญใจมหาชนจากพวกเราไปแล้ว แต่ในความรู้สึกเหมือนว่าเขาไม่ได้จากไปไหน อาจเพราะเรื่องราวความรู้สึกดีๆ ที่ปอตั้งใจทำเพื่อคนอื่นยังคงมีให้รับรู้อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เร่ืองเล็กไปจนถึงเรื่องใหญ่ การจากไปของเขาจึงเป็นข้อพิสูจน์ให้เห็นว่า "ชื่อเสียงไม่คงที่ แต่ความดีคงทน" และเพื่อสานต่อคุณงามความดีที่ผู็ชายคนนี้ทุ่มเททำมาตลอดชีวิต แพรวจึงได้รวบรวมคำบอกเล่าเกี่ยวกับปอจากบรรดานางเอกที่เขาเคยร่วมงานด้วย เพื่อนๆ พี่น้องในวงการบันเทิง ตลอดจนผู้ที่เคยสัมผัสใกล้ชิดกับปอในบางช่วงของชีวิต มาให้อ่านกัน รับรองว่าคุณจะยิ้มและคิดถึงผู้ชายคนนี้


ผู้ชายธรรมดากับน้ำใจที่ไม่ธรรมดา

ความมีน้ำใจของปอไม่ใช่แค่กับคนในวงการ แต่ยังเผื่อแผ่ไปถึงคนรอบตัวในสังคมอย่างทั่วถึงชนิดที่เรียกได้ว่า ปอไม่ได้ทำเอาหน้า เพราะทำแล้วไม่เคยต้องบอกใคร รู้ว่าแค่ทำดี ตัวเขาเองก็อิ่มใจและมีความสุขพอแล้ว เป็นคอนเซ็ปต์ง่ายๆ แต่ช่างเป็นความดีที่หาได้ยากในปัจจุบัน


EAST MEETS WEST IN STYLE OF DOLCHAI

เมื่อหลายปีก่อน เราเคยมาเยี่ยมเยือนบ้านราชวัตร ริมคลองเปรมประชากรหลังนี้เพื่อพบปะพูดคุยกับคุณโอ๋-ดลชัย บุณยะรัตเวช หนุ่มมากความสามารถในศาสตร์หลายสาขา...ครั้งนั้นยังเป็นเพียงบ้านหลังเล็กๆ ถัดไปเป็นโรงรถและสวนผลไม้ ครั้งนี้ได้ปรับเปลี่ยนใหม่จนสวยงาม คุณโอ๋รอต้อนรับแพรวด้วยความยินดี พร้อมอัพเดตบทบาทใหม่ๆ ในชีวิต ที่บอกเลยว่า ไฟของเขาไม่ลดความร้อนแรงลงสักนิด


TRUE MEANING OF HEAVEN @ DUBROVNIK & ZAGREB

เหตุบังเอิญที่เข้ามาเยี่ยมเยียนชีวิตเราบางครั้งไม่สามารถหาเหตุผลมาอธิบายได้ ฉันเรียกมันว่าพรหมลิขิต ไม่เคยคิดว่าการเดินทางแบบเรื่อยเปื่อยจะนำมาสู่การพบเมืองเลอค่าที่เป็นรักแรกพบ ถ้าเปรียบให้มองดูบรอฟนิกกับซาเกร็บเป็นหญิง น่าจะเป็นผู้หญิงเท่ เก๋ ไม่ต้องพยายามสวย งามคลาสสิกอยู่ในเนื้อแท้ เป็นเมืองที่เที่ยวสบาย เรียบนิ่งง่าย แต่ไม่น่าเบื่อ

นิตยสาร แพรว

นิตยสารรายปักษ์สำหรับสาวยุคใหม่วัยทำงานที่ทันสมัย เป็นนิตยสารที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในทุกด้าน มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครันตั้งแต่แฟชั่น ความงาม สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม บทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจ และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้หญิงควรรู้ ออกวางตลาดทุกวันที่ 10 และ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)