นิตยสาร SUPERBIKE MAGAZINE

ปีที่ 4 ฉบับที่ 48 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 48 เมษายน 2559

TRIUMPH STREET TWIN คลาสสิคไบค์สไตล์โมเดิร์นที่แรงเกินตัวและราคา ลองซิ่งก่อนใคร KAWASAKI ZX-10R GS TROPHY เจาะการแข่งสายลุยสุดมันที่ความเร็วไม่ใช่คำตอบ ทดสอบ MULTISTRADA 1200 S ที่สุดแห่งความสะดวกสบาย MOTOR SHOW 2016 รถใหม่มีอะไรบ้างเชิญเสพ พบกับน้อง ENJOY ใน BIKE DIVA FEATURE ย้อนอดีตดูรถแข่งระดับตำนาน กับ KAWASAKI KR500 ROYAL ENFIELD ลองควบ CONTINENTAL GT และ CLASSIC CHROME มอเตอร์ไบค์ที่เป็นมากกว่าเครื่องจักร

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 160 บาท

ISSN : 2229-2284

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.superbikemag.com

อีเมล : -

วางแผง : 18 เมษายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SUPERBIKE MAGAZINE ปีที่ 4 ฉบับที่ 48 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 75 บาท จากราคาปก 160 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

TEST RIDE

THE REAL ONE

ณ วินาทีนี้ ไม่อาจจะปฏิเสธได้เลยว่า Triumph Street Twin คือ คลาสสิคไบค์ที่หลายต่อหลายคนต่างจับจ้องและอยากจะเป็นเจ้าของเป็นอย่างยิ่ง แม้ฉบับที่แล้วเราได้มีโอกาสนำรีวิวแบบแรกสัมผัสมาให้ผู้อ่านได้ชมกันไปแล้วก็ตามSPECIAL DUCATI

Ducati @ Motor Show 2016

ล่าสุดในงาน Motor Show 2016 ทาง Ducati Thailand เล่นใหญ่จริงๆ เปิดตัวมอเตอร์ไบค์รุ่นใหม่ด้วยกันถึง 6 รุ่นในงานเดียว ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมใหม่ๆที่เกิดจากการคิดค้นและพัฒนาเทคโลโนยีของ Ducati


นิตยสาร SUPERBIKE MAGAZINE

รวมทุกเรื่องราวข่าวสารวงการซูเปอร์ไบค์ทั้งไทยและต่างประเทศในแบบที่คุณคาดไม่ถึง มอเตอร์สปอร์ตของคนใจกล้าที่มียอดขายสูงสุดในไทย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)