นิตยสาร OLIVE

ปีที่ 2 ฉบับที่ 39 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 39 เมษายน 2559

BEAUTY how to STAY cool ร้อนแค่ไหนความสวยไม่มีวันละลาย wonder WATER ประโยชน์สุขภาพมากมายจากสายน้ำ ทอดสะพานให้เนียนๆ ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์ SEAN ฌอห์ณ จินดาโชติ เสน่ห์ร้ายๆ ของผู้ชายแสนดี 'สามีแห่งชาติ' 5 ไอเท็มส์ เพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ วิทยาศาสตร์พิสูจน์แล้ว! บัยยยย์!! ฝ้าแสนอั๊กลี่!! หน้าใสแน่คราวนี้!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : 2351-0897

บริษัท : บริษัท จินตามีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : o-live@live.com

วางแผง : 22 เมษายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร OLIVE ปีที่ 2 ฉบับที่ 39 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

SEAN ฌอห์ณ จินดาโชติ เสน่ห์ละลายใจของ

'สามีแห่งชาติ' คอืฉายาที่คุณผู้หญิงหลายคนยกให้พระเอกหนุ่ม 'ฌอห์ณ จินดาโชติ' เพราะปลื้มปริ่มในบทบาท 'เสกข์ สุทธกานต์' จากละครเวทีแจ้งเกิดของเขาคือ 'เลห์รตี' วันนี้ความดังของ 'ฌอห์ณ' ยังดูไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ฮอตแบบนี้เลยต้องชวน 'ฌอห์ณ' มาโชว์ความหล่อบนปก O-live และพูดคุยให้รู้กันไปเลยว่า ทำไมใครๆ ถึงได้หลงรักหนุ่มคนนี้กันนัก?!'ไอซ์ซึ' ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ หล่อตี๋มาดกวน..ป่วนหัวใจ!

มาแรงแซงทางโค้งจริงๆ 'ไอซ์ซึ' ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ พระเอกใหม่แกะกล่องจากค่าย GDH559 จากบทบาทเด็กปั๊ม 'ปุณ' ในมินิซีรีส์เรื่อง "แก๊สโซฮัก..รักเต็มถัง" ประกบคู่นางเอก 'ไอซ์' ปรีชญา พงษ์ธนานิกร เส้นทางในวงการบันเทิงของหนุ่มคนนี้ ขอบอกว่าไม่ธรรมดา โกอินเตอร์ไปทำงานที่ประเทศเกาหลีก็ทำมาแล้ว ส่วนเรื่องราวในแง่มุมอื่นๆ 'ไอซ์ซึ' ก็พร้อมที่จะให้พวกเราได้สัมผัสตัวตนที่แท้จริงของเขาแล้ว


เที่ยวหลากรสที่ "เมืองระยอง"

ถึงหน้าร้อนทีไร เมืองชายทะเลภาคตะวันออกแห่งนี้ก็มักกลับมาอยู่ในเรดาร์ของนักท่องเที่ยวกันทีนั้น เพราะที่นี่มีชายหาดและเกาะแก่งขึ้นชื่อหลายแห่ง แต่จริงๆ แล้ว "ระยอง" เป็นจังหวัดที่ไม่ได้มีดีแค่เพียงชายทะเล แต่มีครบทั้งภูเขา ป่าไม้ แหล่งศึกษาธรรมชาติ สวนผลไม้ และเมืองเก่า เพราะฉะนั้นหน้าร้อนนี้หากวางแผนจะไปเที่ยว "ระยอง" ก็อย่าเที่ยวอยู่แค่ชายทะเล แต่แวะไปสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายรสชาติของ "ระยอง" กันด้วยนะ


นิตยสาร OLIVE

BEAUTY how to STAY cool ร้อนแค่ไหนความสวยไม่มีวันละลาย wonder WATER ประโยชน์สุขภาพมากมายจากสายน้ำ ทอดสะพานให้เนียนๆ ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์ SEAN ฌอห์ณ จินดาโชติ เสน่ห์ร้ายๆ ของผู้ชายแสนดี 'สามีแห่งชาติ' 5 ไอเท็มส์ เพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ วิทยาศาสตร์พิสูจน์แล้ว! บัยยยย์!! ฝ้าแสนอั๊กลี่!! หน้าใสแน่คราวนี้!

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)