นิตยสาร COMTODAY

ปีที่ 25 ฉบับที่ 521 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 25 ฉบับที่ 521 มีนาคม 2559

DIGITAL เล่นๆ ก็รวยได้อาชีพใหม่ยุคดิจิทัล JOBs Games Caster เล่มเกม..โกยเงินล้าน Blogger เล่ารีวิว แชร์...ก็ดังได้ไม่แพ้ซุป'ตาร์ Digital Writer นักเขียนดิจิทัล แต่งเรื่องสร้างรายได้ Online Tutor ครูยูทูป ทำเงิน 24 ชม. Digital Photographer แชะภาพเดียว แชะภาพเดียว ขายได้ทั่วโลก เปลี่ยนปุ่น Reaction บน Facebook ตามใจเรา 3 เรื่องเข้าใจผิด! ที่ไม่มีใครเคยบอกสาวก Mac Power Supply เลือกฉลาดปลอดภัยจ่ายไฟพอ 5 คำถามคาใจ ชาร์จแบตยังไงไม่พัง Router ในบ้าน ตั้งค่ายังไงไม่ให้ โดน Hack

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอทีรายปักษ์

ราคาบนปก : 59 บาท

ISSN : -

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.comtodaymag.com

อีเมล : ctm@arip.co.th

วางแผง : 12 เมษายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 521 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 59 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COMTODAY REVIEW1

Roccat Kova เมาส์พันธ์แกร่ง สัมผัสอรรถรสแห่งกานเล่นเกม

ในยุคที่ตลาดเกมเมอร์กำลังเฟื่องฟู บรรดาผู้เล่นเกมต่างสรรหาอุปกรณ์ที่เหมาะสมและตอบสนองกับความต้องการ เพื่อให้อรรถรสในการเล่นเกมมีความเร้าใจและสนุกสนานมากขึ้น

COVER BARAMEED

5 อาชีพดีงาม สำหรับคน Gen C

DIGITAL JOBs ไม่ทำงานก็อดกินคงไม่ต้องบรรยายให้มากความสำหรับคำนี้ แต่รู้ไหมว่า นอกเหนือจากอาชีพที่เรากำลังทำอยู่หรือรู้จักแล้ว ยังมีอาชีพอีกประเภทหนึ่งที่สามารถทำเองได้คนเดียวที่บ้านได้ โดยไม่ต้องมีเวลาว่าง 3 ชั่วโมง ไม่ต้องนั่งคีย์ข้อมูลง่ายๆ หรือคุยงานประชาสัมพันธ์


นิตยสาร COMTODAY

นิตยสารคอมพิวเตอร์ที่เสนอเรื่องราวไอทีที่ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน อ่านง่ายและนำไปใช้งานได้จริง ขนาดของนิตยสารมีขนาดเล็ก ทำให้พกพาสะดวก เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคทั่วไป จากการสำรวจความนิยมของผู้บริโภคที่มีต่อการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ประจำปี 2551 ซึ่งจัดทำโดยสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาพฤติกรรมการอ่านหนังสือเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ความนิยมของนิตยสารคอมพิวเตอร์ ผลจากการสำรวจดังกล่าวพบว่าพฤติกรรมการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของประชาชนส่วนใหญ่อ่านนิตยสาร COMTODAY มากที่สุด และนึกถึง COMTODAY เป็นอันดับแรก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)