นิตยสาร SECRET

ปีที่ 8 ฉบับที่ 187 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 187 เมษายน 2559

"เพราะเราเข้าใจ" เคล็ดลับความอบอุ่นของครอบครัววงษ์กระจ่าง เปิดประตูบุญรับปีใหม่ไทย เมื่อ "ธรรม" กระทบใจ แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ตราปาบในใจ อย่าลืม! พบกับ เทศกาลอาหารอร่อยท่ามกลางหมู่ดาว @Food Night Market ระหว่างวันที่ 22-24 เมษายน 2559 ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 11 เมษายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 8 ฉบับที่ 187 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 55 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SECRET OF LIFE : 'เพราะเราเข้าใจ' นิยามรักในแบบฉบับครอบครัววงษ์กระจ่าง

ไม่บ่อยนักที่จะได้เห็นสมาชิกทั้งสี่ของครอบครัววงษ์กระจ่างออกสื่อพร้อมหน้าพร้อมตากัน การให้สัมภาษณ์และถ่ายปกกับซีเคร็ต ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษสุดๆ เพื่อต้อนรับวันครอบครัวในเดือนเมษายนนี้

TRUE STORY : พิการเพียงกายแต่ใจไม่พิการ

ฉันเคยเป็นคนที่มีศักยภาพหลายด้าน แต่อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเพียงเสี้ยงวินาทีทำให้กลายเป็นคนพิการ และต้องทนทุกข์ทรมานกับความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส

YOU ARE WHAT YOU DO : พอ-ดี

เย็นวันหนึ่งผู้เขียนไปรักษาตาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แม้จะเป็นคลินิกตอนเย็น แต่ก็มีคนไข้มารักษาตาเป็นจำนวนมาก ขณะนั่งรอหมอมีชายชราอายุราว 85 ปี นั่งอยู่ติดกันยกมือไหว้ทักทายบอกว่ารู้จักผู้เขียนทางอมรินทร์ทีวี รายการ สุขทุกวัน 7 วัน 7 กูรู ช่อง 34 ซึ่งมีทุกวันตั้งแต่ตีห้าถึงหกโมงเช้า เขาดูรายการนี้ทุกเช้า และรู้ด้วยว่า รายการของผู้เขียนออกอากาศทุกวันทร์

นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)