นิตยสาร PLAYBOY THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 เมษายน 2559

Playmate of the Year 2016 Apple Rattiporn Muangwong INTERVIEW Ron Howard ผู้กำกับชื่อก้องระดับโลก How to Be a Playboy เปิดประสบการณ์ถ่ายรูปนู้ดตัวเอง Big Boy's Toy ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ROLEX ที่ควรคู่กับการลงทุน Feature Modern Sexuality A Case Study

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 180 บาท

ISSN : -

บริษัท : BUNNY VENTURE LIMITED

เว็บไซต์ : www.playboy.co.th/

อีเมล : -

วางแผง : 7 เมษายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร PLAYBOY THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 51 บาท จากราคาปก 180 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร PLAYBOY THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 721 บาท จากราคาปก 2,160 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Playmate of the Year 2016 โดย แอปเปิ้ล-รัตติพร เมืองวงค์
Elegance in the city โดย ใหม่-ภัทรดารัณย์ ไชโย
Stay at Home โดย รินเบียร์-พัชรพิมล กันมินทร์
On the Seven Seas โดย อาย-ศุภสุดา โกมลศรี
พิเชษฐ กลั่นชื่น นักรบทางวัฒนธรรม

เวลาที่คนไทยทำอะไรเจ๋งๆ แล้วมีชื่อเสียงโด่งดังไปไกลทั่วโลก เรามักจะพูดกันว่า คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก แต่สำหรับ "พิเชษฐ กลั่นชื่น" ศิลปินนักเต้นโขน (Khon Dancer) ที่เป็นทั้งนักออกแบบท่าเต้น และนักเต้นเจ้าของรางวัลมากมาย ดูจะไปไกลกว่านิยามความเป็นคนไทยในแบบนั้นแล้ว ในทางตรงกันข้ามเขาเองอีกนั่นแหล่ะที่เป็นนักตั้งคำถามชนิดถอนรากถอนโคนต่อวัฒนธรรมความเชื่อแบบไทยๆ เขาพยายามชี้ให้เห็นว่าสิ่งใดบ้างที่เป็นความชำรุดทรุดโทรมทางวัฒนธรรม ถ้าสังเกตงานเขาที่ผ่านๆ มา สิ่งที่ต้องการสื่อสารหลักๆ คือเรื่องวัฒนธรรม เขาบอกกับเราว่า "มันเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ประเทศนี้ไม่สามารถเดินทางไปไหนได้ไกล"


นิตยสาร PLAYBOY THAILAND

นิตยสารสำหรับผู้ชายที่ได้รับการยอมรับจากนักอ่านทั่วโลกมานาน ในวันนี้ ได้ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบภาษาไทย ด้วยเนื้อหาที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและสาระอย่างเข้มข้น พร้อมชุดภาพอันเร่าร้อนของบรรดานางแบบ Playgirl, Playmate, Bunny และ Celebrity หากคุณเป็นคนที่ชอบความบันเทิงซึ่งมาพร้อมกับอารมณ์ขันอย่างมีสไตล์ นิตยสารฉบับนี้จะเป็นผู้นำคุณไปดื่มด่ำกับความบันเทิง และความรู้ทุกด้านอย่างมีรสนิยม

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)