นิตยสาร HER WORLD

ปีที่ 13 ฉบับที่ 146 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 146 เมษายน 2559

SUMMER VACATIONS + เรื่องเถียงที่เสี่ยงเลิกกัน VITAMIN SEA แต่งสวยไปทะเล BOHEMIAN SPORTSGIRL ลุคสปอร์ตของสาวโบโฮ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา SUNNY DAY BRIGHT IDEAS ไอเดียเด็ดเพื่อผิวกระจ่ายใส แต่งผิวให้เนียนสวย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1686-2066

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.herworld.com

อีเมล : herworld@gmmgrammy.com

วางแผง : 9 เมษายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HER WORLD ปีที่ 13 ฉบับที่ 146 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

SUNNY Day โดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

INTERVIEW COVER : Esther Supreeleela เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

ถือเป็นสาวโสดเนื้อหอมคนหนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่แม้ล่าสุดจะเพิ่งเจอกระแสข่าว "คุณแม่ไม่ปลื้ม" และการโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ที่ดูเหมือนจะถูกเชื่อมโยงไปถึงคู่จิ้นอย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ แต่นั่นก็ไม่ทำให้ความฮอตในตัวเธอลดระดับลงได้

LOVE MEN SEX INTERVIEW MEN : หนุ่มติสท์ หัวใจโรแมนติก...แน็ก ชาลี ปอทเจส

แม้ระยะหลังๆ เขาอาจไม่ได้มีผลงานแสดงออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ใช่ว่าจะหันหลังให้วงการเหมือนอย่างที่หลายคนเข้าใจ กับสิ่งที่คุณเองก็คงรู้สึกสงสัยเหมือนกัน "ทำไม แน็ก ชาลี ถึงใช้ชีวิตแบบไม่สนลุคพระเอก ทั้งที่ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่เด็กจากภาพยนเรื่อง แฟนฉัน"

นิตยสาร HER WORLD

นิตยสารสำหรับผู้หญิงทันสมัย ให้ข้อมูลในสิ่งที่ผู้หญิงควรรู้ ทั้งในด้านแฟชั่นและความงาม การงาน สุขภาพ ชีวิตคู่ และไลฟ์สไตล์ เต็มเปี่ยมด้วยเนื้อหาที่น่าติดตาม อัพเดทกระแสโลก พร้อมนำเสนอเนื้อหาที่โดดเด่นและเจาะลึก

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)