นิตยสาร HER WORLD

ปีที่ 13 ฉบับที่ 146 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 146 เมษายน 2559

SUMMER VACATIONS + เรื่องเถียงที่เสี่ยงเลิกกัน VITAMIN SEA แต่งสวยไปทะเล BOHEMIAN SPORTSGIRL ลุคสปอร์ตของสาวโบโฮ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา SUNNY DAY BRIGHT IDEAS ไอเดียเด็ดเพื่อผิวกระจ่ายใส แต่งผิวให้เนียนสวย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1686-2066

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.herworld.com

อีเมล : herworld@gmmgrammy.com

วางแผง : 9 เมษายน 2559

สั่งซื้อนิตยสาร HER WORLD ปีที่ 13 ฉบับที่ 146 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SUNNY Day โดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

INTERVIEW COVER : Esther Supreeleela เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

ถือเป็นสาวโสดเนื้อหอมคนหนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่แม้ล่าสุดจะเพิ่งเจอกระแสข่าว "คุณแม่ไม่ปลื้ม" และการโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ที่ดูเหมือนจะถูกเชื่อมโยงไปถึงคู่จิ้นอย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ แต่นั่นก็ไม่ทำให้ความฮอตในตัวเธอลดระดับลงได้

LOVE MEN SEX INTERVIEW MEN : หนุ่มติสท์ หัวใจโรแมนติก...แน็ก ชาลี ปอทเจส

แม้ระยะหลังๆ เขาอาจไม่ได้มีผลงานแสดงออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ใช่ว่าจะหันหลังให้วงการเหมือนอย่างที่หลายคนเข้าใจ กับสิ่งที่คุณเองก็คงรู้สึกสงสัยเหมือนกัน "ทำไม แน็ก ชาลี ถึงใช้ชีวิตแบบไม่สนลุคพระเอก ทั้งที่ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่เด็กจากภาพยนเรื่อง แฟนฉัน"

นิตยสาร HER WORLD

นิตยสารสำหรับผู้หญิงทันสมัย ให้ข้อมูลในสิ่งที่ผู้หญิงควรรู้ ทั้งในด้านแฟชั่นและความงาม การงาน สุขภาพ ชีวิตคู่ และไลฟ์สไตล์ เต็มเปี่ยมด้วยเนื้อหาที่น่าติดตาม อัพเดทกระแสโลก พร้อมนำเสนอเนื้อหาที่โดดเด่นและเจาะลึก

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)