นิตยสาร RUSH

ปีที่ 7 ฉบับที่ 80 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 80 เมษายน 2559

SISANGIEN SIHALATH APPLE สีสะเหงียน สีหาราช ไฮโซสาวอิมพอร์ตความสวยจากลาว WHEN WEAL GONE ก่อนหน้า และปัจจุบัน ความแตกต่างของสถานที่ที่ต้องตะลึง FORCE of LUST อยากรู้จังอาการ "น้ำเดิน" ของสาวๆ จะรุนแรงแค่ไหน! THE 30 BEST SNEAKERS YOU NEED TO KNOW รองเท้า...เรื่องพื้นๆ ที่จะไม่พื้นอีกต่อไป MYSTERY UNSOLVED! บอยจ็อดกับการตามหาเลขเด็ดที่ศาลเพียงตาพันท้ายนรสิงห์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โมโน เจนเนอเรชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : www.rush.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 4 เมษายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร RUSH ปีที่ 7 ฉบับที่ 80 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

APPLE Sisangien Sihalath

แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช ดาราสาววัยรุ่นสุดฮอทได้มาเติมเต็มดีกรีความร้อนแรงของเดือนเมษายน ด้วยการสะบัดผ้าถ่ายแบบเซ็กซี่เป็นครั้งแรกของเธอ หนุ่มๆ ทุกคนเตรียมตัวไว้ให้ดี หน้าร้อนนี้ระอุทะลุพิกัดเพราะความฮอทของเธอคนนี้แน่นอน

FIRST LADY โดย โดนัท-อุบลรัตน์ จั่นใบเล็ก

น้องโดนัท อุบลรัตน์ จั่นใบเล็ก สาวหุ่นสวยหน้าคมมาพร้อมซีเคร็ทนัมเบอร์ที่หนุ่มๆ ต้องเคลิบเคลิ้ม 33-24-34 สาวคนนี้เธอมีความฝันอยากโบยบินไปทั่วโลก และคำตอบเกี่ยวกับสเป็กชายหนุ่มของเธอนั้นจะทำให้หนุ่มๆ หลายคนต้องร้องลั่น


NOT YET 19! โดย โบวี่-กัญญณัช นุชตะยะ

มาเติมความสดชื่นต้อนรับซัมเมอร์กันสักหน่อยกัยสาวน้อยคนนี้ "น้องโบวี่" มาในสไตล์ความน่ารักระดับเน็ตไอดอล! กับการถ่ายแบบเซ็กซี่รับลมร้อนซึ่งครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกของเธอกับการถ่ายแบบลงนิตยสารที่ไม่ได้เห็นกันง่ายๆ เลย img]/member/images/rush/RUSH080_011.jpg"/>


So Squeeze โดย ปูเป้ สุภัทรา ศรีสุวรรณ

ถ้าหากจะมีอะไรร้อนไปกว่าอุณหภูมิของเดือนนี้ ก็คงต้องเป็นแฟชั่นเซ็ตสุดฮอตครั้งนี้จากน้องปูเป้ RUSH Sassy Club 2016 แล้วล่ะ ซึ่งไม่น่าเชื่อว่า นี่จะเป็นครั้งแรกที่เธอกล้าสลัดผ้าอวดผิวเนียนๆ ถ่ายแบบลงนิตยสาร แถมยังมาพร้อมกับสัดส่วนที่เต็มไปด้วยคุณภาพ และแววตาชวนฝันที่ทำให้คุณต้องร้อนรุ่มหนักกว่าเดิมเป็น 100 เท่า!


WAKE ME UP โดย แตงกวา-ธัญญรัตน์ รอดพล

เข้าช่วงเดือนเมษายนแบบนี้ แน่นอนว่ามันคือช่วงของฤดูร้อนนั่นเอง ซึ่งก็หมายความว่า เทศกาลสงกรานต์กำลังจะมาถึง และในเช้าวันนี้หลังจากที่น้องแตงกวา RUSH Sassy Club ตื่นนอน เธอก็เลยถือโอกาสเอาบรรดาบิกินี่ทั้งหลายที่เธอช้อปมาเมื่อวานออกมาเลือกไว้สำหรับใส่เล่นน้ำในสระว่ายน้ำ และในเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง ช่างน่าตื่นเต้นจริงๆ คุณว่ามั้ย หึหึนิตยสาร RUSH

นิตยสารรายเดือนที่รวบรวมสาวสวยสุดร้อนแรง เผยความเซ็กซี่เอาใจหนุ่มๆกันทุกฉบับ พร้อมอัพเดทไลฟ์สไตล์สุดเท่ ที่หนุ่มๆทุกคนไม่ควรพลาด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)