นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 6 ฉบับที่ 71 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 71 เมษายน 2559

family activity พื้นที่แห่งรักที่คุณสร้างเองได้ สีน้ำเงินแฮนด์เมด p.89 HANDMADE WHATERCOLORS p.74 MOSS CLOCK มาทำนาฬิกามอสส์กันเถอะ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 30 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 6 ฉบับที่ 71 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

all you need is passion หลงใหลในบ้านสวย

เจ้าของบ้านสวยหลังนี้คือ คุณปุ้ย-เปร์ริญชน์ จงศรีงาม Beauty Blogger และ DIY Blogger ที่มีคนติดตามผลงานอยู่เป็นจำนวนมาก คุณปุ้ยเล่าย้อนกลับไปยังตอนเริ่งลงมือสร้างบ้านครั้งแรกว่าเป็นการซื้อบ้านเก่าอายุร่วม 30 ปี เพื่อใช้ทำเป็นเรือนหอ


อวลกลิ่นความรักและความอบอุ่น

จะมีสักกี่คนที่ช่วงชีวิตบั้นปลายได้อยู่กับคนที่รักในสถานที่ที่รัก เหมือนกับบ้านพักริมน้ำที่รวมความทรงจำของ คุณบีม-ชัยภัทร์ ปิยะดำรง อดีตข้าราชการ และหุ้นส่วนร้าน Prop Bar ย่านประชาชื่นที่หันคืนสู่บ้านเกิด พร้อมกับสร้างบ้านพักสไตล์ไทยโมเดิร์นตามความชอบ บนพื้นที่แสนสงบ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ แม่น้ำ อบอวลไปด้วยกลิ่นอ่อนๆ ของความรักและความอบอุ่น ที่แฝงอยู่ในทุกอณูของบ้านก็ว่าได้


family activity สร้างมุมเล็กๆ ให้กลายเป็นพื้นที่ของครอบครัว

เชื่อว่ากิจกรรมของครอบครัวที่ทำร่วมกันส่วนใหญ่คงหนีไม่พ้นการรับประทานมื้อเย็นดูทีวีด้วยกันเล็กน้อย แล้วแยกย้ายเข้าห้องของตนเองไป ทำให้สมาชิกในครอบครัวีเวลาสร้างสัมพันธ์กันน้อยลง my story ฉบับนี้จึงขอนำเสนอ 7 กิจกรรมเจ๋งๆ ที่จะชวนทุกคนมาจับมือ แล้วร่วมกันจัดสรรพื้นที่เล็กๆ ในบ้านด้วยวิธีง่ายๆ ให้เป็นพื้นที่ที่ทำกิจกรรมได้หลากหลาย แถมยังไม่ต้องไปไหนไกล คุณน้องๆ หนูๆ คุณตาคุณยาย หรือวัยไหนๆ ก็สนุกด้วยกันได้ไม่มีเบื่อ


นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)