นิตยสาร IMAGE

ปีที่ 29 ฉบับที่ 4 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 29 ฉบับที่ 4 เมษายน 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-6123

บริษัท : บริษัท อิมเมจ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : image.gmember.com

อีเมล : editorimage@yahoo.com

วางแผง : 30 มีนาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร IMAGE ปีที่ 29 ฉบับที่ 4 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ETERNAL HEART โดย หลี่ เหลียงเหว่ย, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

FLOW โดย Mark-Pitchayut MuellerA MIDSUMMER DAYDREAM โดย Krit McClean

A MAN LIKE ME

เผ่าเพชร เจริญสุข

การพลิกบทบาทของนักแสดงชื่อดังในวงการบันเทิงไม่ใช่เรื่องใหม่ เช่นเดียวกับนักแสดงชาย (แท้) ชื่อดังหลายคนที่ผ่านการสวมวิญญาณหญิงในร่างชายมาแล้ว แม้จะแสดงได้ดีชนิดตีบทแตกกระจุยกระจายหากแต่ใน พ.ศ.นี้ ไม่มีนักแสดงคนไหนสวมบท "ตุ๊ด" แล้วประสบความสำเร็จเท่ากับ เผ่าเพชร เจริญสุข


ภาวนา แก้วแสงธรรม ณ ขณะแห่งการภาวนา

ช่วงเวลาที่สามีของผู้หญิงคนหนึ่งกำลังป่วยหนัก หัวใจหยุดเต้น และอยู่ระหว่างเส้นแบ่งบางๆ ของความเป็นความตาย โลกของเธอกลับตาลปัตร เธอคนนี้เป็นบรรณาธิการและนักเขียน ซึ่งเป็นที่รู้จักจักกว้างขวางในแวดวง


TRAVEL FOCUS

ถึงเวลาเก็บ "ตรัง"

โฉบไปทะเลฝั่งอันดามันก็มาบ่อย แต่ผมกลับไม่เคยแวะไปเยือนจังหวัดตรังเสียที ทั้งที่ใครๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทะเลตรังสวยมาก ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกเยอะ


นิตยสาร IMAGE

นิตยสารรายเดือนชั้นนำของเมืองไทยที่มีอายุยาวนาน จัดสรรหมวดหมู่เนื้อหาเป็นสัดส่วนสวยงาม และยังเป็นนิตยสารที่มีความเป็น Unisex ไม่เหมือนใคร ด้วยบุคลิกเสรี เปี่ยมอิสระ มีชีวิตชีวา เปิดกว้าง และเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัยอย่างไร้ขีดจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)