นิตยสาร IN

ปีที่ 12 ฉบับที่ 262 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 262 เมษายน 2559

YAYA-URASSAYA

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : 1686-7513

บริษัท : In Publishing Co., Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 28 มีนาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร IN ปีที่ 12 ฉบับที่ 262 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 50 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

In My Little World โดย ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

in exclusive SUPERSTAR INTERVIEW : โลกมุมใหม่ในวันที่โต

ญาญ่า-อุรัสยา เสเปอร์บันด์ นางเอกซูเปอร์สตาร์สุดน่ารัก ที่ปีนี้จะมีละครฟอร์มดีอย่าง คลื่นชีวิตให้แฟนๆ ได้ดูกัน แล้วค่อยลุ้นกันต่อว่าละครเรื่องเล่ห์ลับสลับร่าง ที่เล่นคู่หวานใจ ณเดชน์ คูกิมิยะ จะได้คิวลงจอในปีนี้ด้วยไหม วันนี้ in นอกจากจะมีแฟชั่นสวยๆ กับภาพชวนฝันสไตล์ in แล้วเรายังมีโอกาสนั่งสบตาและพูดคุยกับญาญ่าสองต่อสอง ถึงหลายเรื่องราวในชีวิตของซูเปอร์สตาร์คนนี้

in love LOVE INTERVIEW : 'BOWLING & ASK' 7 ปีกับ รักที่ไม่ 'เหงาเท่าอวกาศ'

เอก-สุดเขตต์ จึงเจริญ หนึ่งในสมาชิกวง ซีซันไฟฟ์ สังกัด มีเรคคอร์ดส เจ้าของเพลงดัง 'เหงาเท่าอวกาศ' 'เหงาที่ไม่เหงา' และ 'ไม่เฉาไม่โดดเดี่ยว' และตลอด 7 ปี ที่ผ่านมาเอกมีหนึ่งหัวใจที่ให้กับสาวคนข้างกาย โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ อดีตนางสาวไทยปีพ.ศ. 2555 และเป็น นักแสดงสังกัดช่อง 8 ที่พร้อมจูงมือเกี่ยวก้อยไปด้วยกัน

นิตยสาร IN

นิตยสารบันเทิงแนวใหม่ที่จะพลิกโฉมหน้าวงการนิตยสารไทยด้วยเนื้อหาแปลกใหม่และรูปเล่มทันสมัย เพื่อบุกตลาดนิตยสารบันเทิงซึ่งมีขนาดใหญ่ทั้งด้านโฆษณาและกลุ่มผู้อ่าน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)