นิตยสาร A DAY

ปีที่ 16 ฉบับที่ 187 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 16 ฉบับที่ 187 มีนาคม 2559

BURIRAM UNITED

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1513-6205

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 19 มีนาคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY ปีที่ 16 ฉบับที่ 187 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY ปีที่ 16 ฉบับที่ 187 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 401 บาท จากราคาปก 960 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

MAIN COURSE

BREATH OF BURIRAM

ไม่ว่าจะหลงใหลในกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจหรือไม่ในรอบหลายปีที่ผ่านมาเราย่อมเคยได้ยินชื่อสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ผ่านหูผ่านตาจนจดจำชื่อนี้ขึ้นใจ ปัจจุบัน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คือสโมสรฟุตบอลอันดับหนึ่งของประเทศไทย ทั้งในแง่ผลงานในสนามและความสำเร็จนอกสนาม


A DAY WITH A VIEW

O CAPTAIN! MY CAPTAIN! ชีวิตบนผืนหญ้าของกัปตันทีมชาติไทย ธีรทร บุญมาทัน

ธีราทร บุญมาทัน คือใคร เขาคือนักเตะที่เมื่อปี 2011 เคยได้ใบแดง 2 ใบในรอบ 3 วัน จากนัดที่ทีมชาติไทยชุดใหญ่เจอทีมชาติซาอุดิอาราเบียในวันศุกร์ และนักที่ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์เจอทีมอินโดนีเซียในวันอาทิตย์


Q & A DAY

เป็นต้น

นักฟุตบอลบางคนมีเสน่ห์เพียงพอที่จะทำให้หญิงสาวซึ่งทั้งชีวิตไม่เคยเข้าใจมาก่อนว่าฟุตบอลสนุกตรงไหน-ล้ำหน้า คืออะไร หันมาติดตามเชียร์ติดขอบสนามและขอบจอโทรทัศน์ด้วยความคลั่งไคล้


CHAIRMAN

ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าของสโมสรกับนักฟุตบอลทั่วๆ ไปอาจเป็นนายจ้างกับลูกจ้าง แต่ที่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เนวิน ชิดชอบ บอกว่าเขาปกครองนักฟุตบอลในทีมแบบพ่อลูก


นิตยสาร A DAY

นิตยสารในเครือบริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2543 นำโดยวงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์, นิติพัฒน์ สุขสวย และภาสกร ประมูลวงศ์ เนื้อหาพูดถึงความคิดสร้างสรรค์ แรงบันดาลใจ และบุคคลที่น่าสนใจในสังคม เป็นหนึ่งในเทรนด์ของกระแสอินดี้ไทยที่น่าจับตาในยุคนั้น ทำให้นิตยสารได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่เป็นจำนวนมาก เนื้อหาหลักคือคอลัมน์ main course ซึ่งเป็นสกู๊ปหลักที่มีเนื้อหาแตกต่างกันในแต่ละเดือน หยิบเอาเรื่องในสังคมที่กำลังเป็นที่นิยม มาสื่อสารด้วยวิธีการที่สร้างสรรค์และเข้าถึงง่าย นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาอัพเดตวงการความคิดสร้างสรรค์ของโลก สัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจในวงการศิลปะและครีเอทีฟ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)