นิตยสาร Z2

ปีที่ 2 ฉบับที่ 32 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 32 มีนาคม 2559

'ปาล์มมี่ ศิริลักษณ์' PALMY UNCENSORED GIRL จาก 'นางงามสู้ชีวิต' สู่ความเซ็กซี่เต็มเหนี่ยวครั้งแรก BLACK OR WHITE 'ภัทร' ขาวหรือดำก็ฮอตระเบิด! THE WEIRDEST THINGS FROM OUTER SPACE ที่สุดของความลึกลับ-ประหลาดล้ำจากนอกโลก! SPORT 9 สุดยอดนักเตะอิมพอร์ตตลอดกาลแห่งไทยลีก! NICOLE LOVE เสน่ห์ใสๆ สไตล์แซมบ้า! ZEE-THROUGH 'เอ็มมี่' ยอมให้ตรวจกันทุกส่วนสัด!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : -

บริษัท : INSP MEDIA Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 18 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร Z2 ปีที่ 2 ฉบับที่ 32 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

palmy VERY FIRST TIME WITH UNCENSORED GIRL โดย ปาล์มมี่-ศิริลักษณ์ พลทุมมา

ในกระแสสังคมยุคนี้ที่ไม่มีอะไรแน่นอน อีกหนึ่งสาวที่พบเจอกับโชคชะตาเล่นตลกกับชีวิตเธอ แต่สังคมไม่สามารถกลืนเธอได้ด้วยความสามารถ รวมไปถึงหุ่น - ทรวดทรงองค์เอวที่ไม่ธรรมดา ปาล์มมี่ - ศิริลักษณ์ พลทุมมา เจ้าของตำแหน่งจากเวทีชื่อเสียวๆ มิสอันเซนเซอร์ นิวส์ ไทยแลนด์ จึงโดดเด้ง และเด่นพอที่ Z2 จะชวนเธอมาขึ้นปกในฉบับนี้ แล้วเธอก็ยินดีจะเผยความร้อนแรงของเธอเต็มๆ ตาเป็นครั้งแรก เพื่อแมนส์เป็นเฉพาะเช่นกัน สุดท้ายก็ได้ฟินกันเท่านั้นเอง!

BLACK OR WHITE โดย ภัทร-ภัทรียา พังญา

ความงาม และมารยาของหญิงสาว ชายหนุ่มทราบกันดีอยู่แล้วร้อยทั้งร้อย ต้องพ่ายแพ้กันมาแล้วทั้งนั้น แต่จะว่าไปมันช่างยั่วยวนชวนให้ฝันจริงๆ ไม่มีอะไรที่ตรึงให้ชายหยุดได้เท่าความงามของสรีระของผู้หญิงได้อีกแล้ว ยิ่งถ้าเป็นสาวผู้นี้ ภัทร-ภัทรียา พังญา เธอเป็นทั้งสาวเซ็กซี่ที่คุณภาพคับแก้ว จะนำพาคุณให้เข้าลึกถึงใจ ในเงาของความงามที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหนอีกแน่นอน!!!

ZEE THROUGH โดย เอ็มมี่


THE WEIRDEST THINGS FROM OUTER SPACE ที่สุดของความลึกลับ-ประหลาดล้ำจากนอกโลก!

ไกลออกไปในกาแลคซี มีความลับมากมายเกินกว่าจะจินตนาการ สารพัดหลากหลายสิ่งประหลาดเไหนือมนุษย์ และกี่ชั่วอายุคนก็ยังจะพบกันเรื่อยๆ แต่ก็ไม่เคยมีใครรู้เลยว่าจริงๆ มันคืออันใดกันแน่ เหมือนบางประหลาดจากอวกาศเหล่านี้!


นิตยสาร Z2

นิตยสารแมนมันส์รายหวยออกที่ขอท้าให้ผู้ชายอ่านทั้งประเทศ!

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)