นิตยสาร HAIR

ปีที่ 12 ฉบับที่ 142 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 142 มีนาคม 2559

12th Anniversary ลุ้นของรางวัลในเล่ม มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท 128 SPRING READY looks THE ICONIC ทรงผมคนดังรูปแบบใหม่ที่เหมาะกับคุณ 12 แบบผมสุดว้าวฝีมือช่างไทย 50 ซาลอนหรู 20 ร้านเซเลบดัง ห้ามพลาด! Animals Planet ลายเล็บน่ารักจากสัตว์ต่างๆ HALL OF FAME ผลิตภัณฑ์ขั้นเทพที่ต้องรีบหามาใช้ด่วน!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : 1686-1817

บริษัท : Media Expertise International( Thailand ) Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 11 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAIR ปีที่ 12 ฉบับที่ 142 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE ICONIC

12 หญิงสาวทั้งจากวันวานและวันนี้ ผู้มีสไตล์ทรงผมโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว (ราวกับว่าพอเธอตื่นนอนตอนเช้า บิดขี้เกียจสวยๆ สะบัดผมอีกสองสามที ก็สวยเข้าทรงในทันที) นำเป็นแรงบันดาลใจไปสู่การสร้างสรรค์ 12 ลุคที่หยิบยืมกลิ่นอายบางส่วนมาจากทรงต้นแบบ แล้วบิดปรับแต่งเติมให้เกิดความสดใหม่และแก่นเก๋สะดุดตาน่าสนใจยิ่งขึ้น

SOFTLY SOFTLY นุ่มเบา พลิ้วไหว เหมือนอยู่ในความฝัน


A WHITER SHADE OF PALE หลากเสน่ห์แห่งเฉดสีซีดจาง


นิตยสาร HAIR

นิตยสารผมฉบับเดียวที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากประเทศอังกฤษ ให้คุณผู้อ่านสามารถพบเทรนด์ผมใหม่ๆ จากเมืองนอก ไม่ว่าจากแฟชั่นโชว์ต่างๆ เซเลบริตี้ หรือ ดาราระดับเอลิสต์ของฮอลลีวูด และแบบผมที่กำลังเป็นที่นิยมในอังกฤษเดือนละกว่า 200 สไตล์ ให้ผู้อ่านที่สนใจเรื่องทรงผมได้อัพเดทเทรนด์และมีตัวเลือกในการเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง โดยไม่ได้มีเฉพาะแบบผมเท่านั้น แต่ยังมีเนื้อหาด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านความงาม แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และเรื่องราวเกี่ยวกับเล็บ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หรือลายเล็บใหม่ที่มาแรง เพราะเรารู้ดีว่าการที่ได้ลุคที่น่าทึ่งนั้นต้องประกอบกันทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม รวมทั้งเรียวเล็บด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)