นิตยสาร @KITCHEN

ปีที่ 10 ฉบับที่ 115 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 115 มีนาคม 2559

THAI CLASSIC KITCHEN ครัวแห่งความเป็นตัวตน Chef's Table Kitchen แต่งครัวให้มีอรรถรส...เชฟอาร์ต Ce'halo เซรามิกสนุกคิด In the Mood of Cooking เมื่อฉันอยากเข้าครัว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1905-3843

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.atkitchen.com

อีเมล : kitchen2549@yahoo.com

วางแผง : 9 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร @KITCHEN ปีที่ 10 ฉบับที่ 115 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 20 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

KITCHEN SERIES : THAI Classic Kitchen ครัวแห่งความเป็นตัวตน

ก่อนที่ใครสักคนจะประสบความสำเร็จในชีวิตจนวันนี้กลายเป็นที่รู้จักของหลายๆคน เชื่อว่าต้องผิดหวังมานับครั้งไม่ถ้วน บวกกับความพยายามขวนขวายหาความรู้และเอาใจใส่กับอาชีพเชฟที่ตนเองรัก ทำให้ตลอดเส้นทางกว่า 20 ปีในแวดวงอาหารไทยนี้ เต็มไปด้วยประสบการณ์ที่พร้อมจะถ่ายทอดให้คนที่มีหัวใจรักในการทำอาหารเช่นเดียวกันได้รับรู้ เรากำลังพูดถึงเชฟจากัวร์-ธีรวีร์ ดิษยะไชยพงษ์ ที่ต่างรู้จักกันในนาม "เชฟข้าวแกงร้อยล้าน" นั่นเอง

TABLE DECORATION : I LOVE All of the Bottle สวย เรียบ แค่เสียบและวาง

ธีมคราวนี้เน้นของที่มีอยู่ในบ้าน หาได้ง่ายและสะดวก เพราะใจความสำคัญอยู่ที่การเลือกใช้ขวดแก้วใสเข้ามาจัดวางบนโต๊ะไม้ที่มีลายไม้สวย สีเข้มผสมผสานกับดอกไม้ที่หาได้ง่ายไม่แพ้ภาชนะที่เลือกใช้ ทำให้การจัดโต๊ะครั้งนี้ง่ายขึ้น ไม่ต้องใช้เวลามากเพราะเวลาส่วนมากเน้นไปที่โต๊ะอาหารตัวใหญ่แล้ว

BRIGHT IDEA : IDEAS FOR A STRIRCASE เพราะบันไดเป็นมากกว่าทางผ่าน

ได้เวลาเติมความสดชื่นสร้างชีวิตชีวาให้กับบ้านของเราแล้วล่ะ แม่เป็ดมีไอเดียสร้างสีสันให้บันไดที่หลายคนแทบจะไม่ได้สนใจมาฝากกันด้วยวิธีง่ายๆ รับรองว่าวิธีเหล่านี้จะช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านน่าอยู่ขึ้นอีกเยอะ

นิตยสาร @KITCHEN

THAI CLASSIC KITCHEN ครัวแห่งความเป็นตัวตน Chef's Table Kitchen แต่งครัวให้มีอรรถรส...เชฟอาร์ต Ce'halo เซรามิกสนุกคิด In the Mood of Cooking เมื่อฉันอยากเข้าครัว

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)