นิตยสาร แม่บ้าน

ปีที่ 40 ฉบับที่ 562 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 40 ฉบับที่ 562 มีนาคม 2559

New Menus for Food Market นับแคลอรี อาการตามสั่งจานโปรด อาหารกลางวันจากที่บ้าน The Bakery Scone ขนมคู่น้ำชา สไตล์อังกฤษ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : 0125-0779

บริษัท : บริษัท แม่บ้าน จำกัด

เว็บไซต์ : www.maeban.co.th

อีเมล : webmaster@maeban.co.th

วางแผง : 9 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แม่บ้าน ปีที่ 40 ฉบับที่ 562 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Feature : New menus for Food market

ช่วงเวลาว่างของคุณคืออะไร? หลายคนเลือกกิจกรรมพร้อมครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการปลูกต้นไม้ จัดบ้าน ช้อปปิ้ง หรือแม้แต่ทำอาหาร ส่วนหลายคนเลือกที่จะทำกิจกรรมเดี่ยวอย่างเช่น ฟังเพลง อ่านหนังสือ หรืออาจออกไปถ่ายภาพตามสถานที่ต่างๆ และหลายคนก็เลือกที่จะหาเงินเข้ากระเป๋าด้วยการทำธุรกิจเล็กๆของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเปิดร้านออนไลน์ รวมไปถึง Market ขนาดย่อมที่เปิดขึ้นให้เห็นมากมาย

เมนูครอบครัว : อาหารกลางวันจากที่บ้าน

คุณให้ความสำคัญกับอาหารในแต่ละมื้อมากขนาดไหน สำหรับฉันอาหารแต่ละมื้อมีความสำคัญต่างกันไป อย่างอาหารเช้าจะช่วยให้สมองปลอดโปร่งเป็นมื้อของการเปิดรับพลังงานให้กับร่างกายที่ไม่ได้รับประทานอะไรเลยมาตลอด 6-8 ชั่วโมง ส่วนอาหารเย็นช่วยให้สบายท้องพร้อมกับการพักผ่อนตลอดทั้งคืน

Working Lady : การกดชัตเตอร์ที่มีความหมายของ 'โน๊ต-นวลตา วงศ์เจริญ'

การกดชัตเตอร์ที่มีความหมายของ "โน๊ต-นวลตา วงศ์เจริญ"... "ถ้ามองผ่านๆ ภาพอาจดูมีสไตล์คล้ายกัน แต่ที่จริงแล้วมันต่างกันอยู่ดี" นี่คือหนึ่งในประโยคบทสนทนาของช่างภาพสาวมาดเท่อารมณ์ดี "โน๊ต-นวลตา วงศ์เจริญ" ที่มีผลงานภาพถ่าย portrait มาอวดให่เราได้เห็นกันบ่อยๆ ตามแผงหนังสือทั่วประเทศทั้งจากนิตยสาร a day และ HAMBURGER...

นิตยสาร แม่บ้าน

อร่อยง่ายๆ ทำได้จริง กับนิตยสารที่อยู่คู่ครัวเรือนไทยมานาน ยอดขายสูงสุดในประเทศไทยในด้านนิตยสารอาหาร ภายในนิตยสารพบกับสูตรอาหารคาว อาหารหวาน อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารสำหรับเด็ก รวมทั้งเมนู Bakery ที่น่าสนใจมากมายให้ได้เลือกปรุง พร้อมขั้นตอนการทำอย่างละเอียดที่สามารถทำตามได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเคล็ดลับต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้ประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)