นิตยสาร VOYAGE

ปีที่ 10 ฉบับที่ 1 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559

We're 10 SPECIAL EXPERIENCE OF JOURNEY THE BEST PANORAMIC VIEW IN 2016 10 BEST DESTINATIONS 2016 by 10 Bloggers ฉลองครบ 10 ปี ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่มากมาย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท A A Paper & Stationery จำกัด

เว็บไซต์ : www.voyagetravelmag.com

อีเมล : editor@voyagetravelmag.com

วางแผง : 11 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 10 ฉบับที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THE BEST PANORAMIC VIEW IN 2016 : THE BEST PANORAMIC VIEW IN 2016

ในโอกาสครบรอบ 10 ปีนี้ VOYAGE ยังคงมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดพิเศษให้กับผู้อ่านต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง และขอนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวในแบบพาโรนามาวิวที่ให้คุณได้มองเห็นทิวทัศน์ไกลสุดสายตา รวมถึงรีสอร์ท ในฝันที่มองเห็นวิวได้อย่างสวยงามจับใจ

10 Best Destinations 2016 by 10 Best Bloggers

ในโอกาสที่ Voyage ครบรอบ 10 ปีนี้ ได้เชิญให้เหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทยถึง 10 บล็อก ที่เป็นนักเดินทางตัวยงพิชิตขุนเขาและทะเลมาแล้วทั่วไทย ให้มาชวนคุณได้ออกไปสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวที่เขาเหล่านี้กล้ารันตีเลยว่า ห้ามพลาด!!! มีที่ไหนบ้าง ไปหาคำตอบกันเลย

นิตยสาร VOYAGE

คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ นิตยสารเชิงไลฟ์สไตล์ที่อิ่มไปด้วยภาพสวย ประกอบกับเนื้อหาที่น่าติดตาม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อ่านได้ก้าวเข้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์วันพักผ่อนอันมีค่าในประเทศไทย เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ เป็นไกด์ที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)