นิตยสาร FHM

ปีที่ 13 ฉบับที่ 155 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 155 มีนาคม 2559

มิ้นท์ Mint Nutwara ณัฐวรา วงศ์วาสนา เธอคือนิยามของคำว่า หรูหรา และเซ็กซี่! DENIM DOCTOR มาคุยกับช่างซ่อมกางเกงยีนส์ที่เก่งที่สุดในประเทศ 30 FAKE THINGS AROUND THE WORLD ของปลอมจากทั่วโลกที่จะทำให้คุณแปลกใจ The INTIMATE COUPLE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1685-740X

บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด

เว็บไซต์ : www.fhm.in.th/

อีเมล : FHMOnline@inspire.co.th

วางแผง : 5 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FHM ปีที่ 13 ฉบับที่ 155 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Cover Girl : Mint Nutwara Vongvasana

ครั้งแรกกับการถ่ายแบบชุดชั้นในของนางร้ายสุดสวย "มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา" ที่จะมาทำให้แฟนๆ FHM ได้เห็นถึงความเซ็กซี่ที่แท้จริงว่าเป็นอย่างไร แถมเธอยังบอกให้เรารู้ว่าเธอร้ายแค่ในจอ แต่นอกจอเธอคือนางฟ้าตัวจริงที่พร้อมให้อภัยคนที่รักแม้จะมีกิ๊ก! ก็ตาม

FHM GIRL : HOT SOUTHA MERICAN SOUL

แม้ชื่อจะยังไม่เป็นที่รู้จักในหมู่ชายเอเชียสักเท่าไหร่ แต่ความสวยซ่านของเธอก็น่าจะดึงดูดความชมชอบได้ไม่ยาก...เราเชื่อแบบนั้น ด้วยเรือนร่างและลีลาการโพสท่ากลางหาดของ 'เล เซลิน' ที่ดูเผินๆ อาจพาลให้นึกว่านางมัจฉาเกยตื้น

ACCESS STUDENT OF THE MONTH : HONGYOK Lalita Sornboonla

ฉบับนี้เราคว้าสาวเมืองชลฯ มาอวดหุ่นแซ่บให้หนุ่มๆ ได้พิศ...ลลิตา สอนบุญลา หรือที่เพื่อนๆ เรียกว่า 'หงส์หยก' ินาคตนักสังคมสงเคราะห์สุดเอ็กซ์ ที่เคยถูกผีเลสเบี้ยนเล่นงาน! เธอพร้อมแล้วที่จะทำให้คุณสตั๊นไป 3 วิ!!!

FOLLOW HER!! : The Intimate Couple!

ต้อนรับเดือนที่ 3 ของปี ด้วยความเซ็กซี่ของสองสาว ข้างบ้านปี 2015 'ลูกน้ำ' ศิริพรนรา นิลน้อย และ 'อออาย' นันทวรรณ ธรรมเจริญ ปกติมาแค่หนึ่งสาวก็อึ้ง ทึ่ง เสียวจะแย่! แต่ครั้งนี้มาเป็นแพ็กคู่ ถ้าจู่ๆ คุณกำเดาไหล หัวใจวาย อย่าโทษกันล่ะ!!!

นิตยสาร FHM

นิตยสารรายเดือนที่มียอดขายสูงสุดในกลุ่มนิตยสารผู้ชาย ที่เข้าใจและตอบโจทย์ในสิ่งที่ผู้ชายต้องการได้อย่างแท้จริง มีตั้งแต่ความบันเทิง ผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ ไปจนถึงแฟชั่น เรื่องบนเตียง เรื่องขบขัน และเรื่องเล่าของดาราฮอลลีวูดสุดฮอต

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)