นิตยสาร HEALTH&CUISINE

ปีที่ 16 ฉบับที่ 182 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 16 ฉบับที่ 182 มีนาคม 2559

Birth Celebration ก้าวสู่ปีที่ 16

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.healthandcuisine.com

อีเมล : hcwebeditor@HEALTHandCUISINE.com

วางแผง : 3 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HEALTH&CUISINE ปีที่ 16 ฉบับที่ 182 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HEALTH CUISINE : ปาร์ตี้วันเกิดกับเมนูเด็ดในดวงใจ

สำหรัยนิตยสาร Health & Cuisine แล้ว การก้าวขึ้นสู่ปีที่ 16 เราได้ผ่านพ้นอุปสรรคนานัปการ เพื่อให้ได้นิตยสารที่เป็นเหมือนเพื่อนคู่คิดกับคนที่รักการทำอาหาร แม่บ้านมือใหม่ รวมถึงคนที่ใส่ใจสุขภาพ ซึ่งความสำเร็จที่ว่านี้ล้วนมาจากกำลังใจของผู้อ่านและแรงพลักดันของผู้สบันสนุนจนทำให้เรามีนิตยสารคุณภาพอยู่คู่คนไทยมานาน

ENJOY COOKING : สารพัดซุปรสเด็ด เสริฟราดข้าวก็ยังเริ่ด!

"ซุป" เป็นเมนูประจำบ้านที่ทำและกินง่ายเอามากๆ แถมเป็นที่ชื่นชอบของคนทุกเพศทุกวัย มีทั้งซุปใส ซุปข้น หรือต้ม แกงต่างๆ อาหารประเภทนี้จะมีปริมาณน้ำมากกว่าเนื้อจึงเหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการลดหุ่น แต่ถ้าจะให้กินอิ่มท้องต้องจับคู่กับอาหารหมวกคาร์โบไฮเดรต ฉบับนี้แอ๊วแอ๊วขอเสนอสารพัดเมนูซุปในดวงใจที่กินข้าว เส้น หรือขนมปังก็อร่อยทั้งนั้น

นิตยสาร HEALTH&CUISINE

นิตยสารรายเดือนที่ให้ความรู้เรื่องอาหารเพื่อสุขภาพ สูตรอาหารและวัตถุดิบที่คัดสรรมาเพื่อผู้อ่านโดยเฉพาะ ตลอดจนเรื่องราวสุขภาพความงามเพื่อผู้หญิงยุคใหม่ "Inspiration for Healthy Living" ตอบสนองวิถีชีวิตทันสมัยที่มุ่งเน้นการดูแลตนเองนับตั้งแต่เรื่องของอาหารการกินไปจนถึงเรื่องของสุขภาพ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถทำได้อย่างเรียบง่าย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ต้องการแสวงหาสิ่งดีๆ ให้กับชีวิต วางแผงทุกวันที่ 5 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)