นิตยสาร MODERN MOM

ปีที่ 21 ฉบับที่ 245 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 21 ฉบับที่ 245 มีนาคม 2559

FAST FOOD CULTURE วัฒนธรรมสำเร็จรูป วิถีเลี้ยงเด็กรุ่นใหม่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท รักลูกกรุ๊ป จำกัด

เว็บไซต์ : www.modernmommag.com

อีเมล : webmaster@momypedia.com

วางแผง : 29 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MODERN MOM ปีที่ 21 ฉบับที่ 245 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

FAST FOOD CULTURE วัฒนธรรมสำเร็จรูปวิถีเลี้ยงเด็กรุ่นใหม่

ท่ามกลางความเปลี่ยนของโลก ความเจริญของเทคโนโลยีเมืองใหญ่ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ส่งผลทำให้ Fast Food Culture หรือความสุขสำเร็จรูปที่ง่ายและรวดเร็ว สะดวกสบาย ทุ่มเทเพื่อผลสำเร็จที่เป็นไปดังคาด แต่ความง่ายและดูสบายที่เห็นนั้นความจริงแล้วมันคือทางเลือกที่ดีที่สุดและความปลอดภัยสำหรับลูกของคุณแล้วจริงๆ หรือ...


BYE BYE FAST FOOD!

อาหารจานด่วน ภัยเงียบที่มากับวิถีชีวิตที่เร่งรีบของคนในยุคปัจจุบัน ส่งผลไปถึงเด็กๆ ที่กลายเป็นกลุ่มเป้าหมายของบรรดาแบรนด์ฟาสต์ฟู้ดชื่อดังโดยที่เด็กๆ อาจไม่ทันได้ระมัดระวัง หรือฉุกคิดว่าการกินเมนูจานด่วนเหล่านี้อาจส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาวของวัยเด็กและวัยใสได้ และนี่คือวิธีที่ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ดึงเด็กๆ ให้ห่างจากอาหารจานด่วนเหล่านี้


ความสมดุลที่ไม่สำเร็จรูป เมทินี กิ่งโพยม ชาร์พเพิร์ล

ท่ามกลางวัฒนธรรมสำเร็จรูปที่หลายสิ่งล้วนสำเร็จเพื่อความรวดเร็วทั้งอาหารสำเร็จรูปแบบต่างๆ ที่ช่วยให้พ่อแม่เชื่อได้ว่านี่คือหนทางแห่งความสำเร็จของชีวิตลูกน้อยในอนาคต และมีทางเลือกสำเร็จรูปมากมายให้คุณพ่อคุณแม่ยุคนี้เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับครอบครัว แต่สำหรับคุณแม่ยุคใหม่ที่เลี้ยงลูกแบบไม่มีสูตรสำเร็จคนนี้ คุณลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ชาร์พเพิร์ล กำลังมองหาความสมดุลระหว่างสูตรสำเร็จอันเป็นกระแสของสังคมและสูตรชีวิตของเธอเอง และในที่สุดเธอค้นหาส่วนผสมที่ลงตัวที่สุดสำหรับการดูแลน้องสกายลูกชายวัย 6 ขวบที่กำลังเตฺบโตอย่างรวดเร็วได้ในวิถีของเธอ


นิตยสาร MODERN MOM

FAST FOOD CULTURE วัฒนธรรมสำเร็จรูป วิถีเลี้ยงเด็กรุ่นใหม่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)