นิตยสาร IMAGE

ปีที่ 29 ฉบับที่ 3 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 29 ฉบับที่ 3 มีนาคม 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-6123

บริษัท : บริษัท อิมเมจ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : image.gmember.com

อีเมล : editorimage@yahoo.com

วางแผง : 29 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IMAGE ปีที่ 29 ฉบับที่ 3 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

The Perfect Match โดย กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย และ บี้-ธรรศภาคย์ ซี

BREATHE IN THE OCEAN โดย Tim @Super Red

Beach Boy โดย Ben @S Model และ Zeal @Apple Model

AFAR : Selva Val Gardena สวรรค์สีขาว

ถ้าพูดถึงสกีหิมะแล้ว คนส่วนใหญ่คงนึกถึงนิเซโกะ (Niseko) สกีรีสอร์ตชื่อดังของญี่ปุ่นซึ่งขึ้นชื่อเรื่องหิมะดี ขาวและฟูราวน้ำตาลไอซิ่ง อีกทั้งยังเดินทางไปง่าย ขณะที่หลายคนอาจนึกถึงสกีรีสอร์ตเล็กๆ แต่หรูหราและเต็มไปด้วยร้านอาหารรสเลิศอย่างเซต์มอริตซ์ (St.Moritz) ที่สวิตเซอร์แลนด์ ส่วนคูร์เชเวล (Courchevel) ใรฝรั่งเศสก็เป็นสกีรีสอร์ตระดับโลกที่ได้รับการยกย่องว่าใหญ่ที่วุด โดยวัดจากจำนวนรันและเทรลที่ยาวหลายร้องกิโลเมตร รวมทั้งมีจำนวนสกีลิฟต์มากที่สุดด้วย

SPOTLIGHT : PIM BUBEAR LET ME BE ME

ลูกครึ่งไทย-อังกฤษวัย 21 ปี เธอเป็นนางแบบเจเนอเรชั่นใหม่แห่งวงการและเป็นที่รู้จักจากบทนางร้ายสวย แสบฉลาด ซ่อนความร้ายกาจไว้ภายในอย่าง 'น้ำค้าง' จากซีรีส์เรื่อง 'Kiss Me รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ' แต่มีเพียงไม่กี่คนที่รู้จัก 'พิม บูแบร์' ในฐานะนางเอกภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด

นิตยสาร IMAGE

นิตยสารรายเดือนชั้นนำของเมืองไทยที่มีอายุยาวนาน จัดสรรหมวดหมู่เนื้อหาเป็นสัดส่วนสวยงาม และยังเป็นนิตยสารที่มีความเป็น Unisex ไม่เหมือนใคร ด้วยบุคลิกเสรี เปี่ยมอิสระ มีชีวิตชีวา เปิดกว้าง และเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัยอย่างไร้ขีดจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)