นิตยสาร YOGA JOURNAL

ปีที่ 2 ฉบับที่ 11 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 11 มกราคม 2559

รวมภาพความประทับใจงาน Thailand Yoga Fest 2015 narina แรงบันดาลใจของคนรักแฟชั่น มนต์รักบนผืนเสื่อคู่รักครูโยคะ"คีเลชั่น"กรงเล็บจิกกระชากโลหะหนักออกจากร่างกาย 'เคล็ดลับคงความงาม 50 กะรัต จาก ดี้ ชนานา'

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายสองเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เมคเฟรนส์ จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร YOGA JOURNAL ปีที่ 2 ฉบับที่ 11 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ดี้ ชนานา กับเคล็ด(ไม่)ลับที่ทำให้เธอดูดี ตลอดกาล

นางแบบและนักแสดงชื่อดังที่ยังคงความสาว และสวยไม่สร่างซา ใครๆก็มักจะถาม เคล็ดลับจากคุณดี้ว่า ทำอย่างไรจึงดูไม่เปลี่ยน หุ่นดี เป๊ะ สมส่วน เคล็ดลับของเธอคือ การออกกำลังกายตั้งแต่อายุน้อยจนถึงปัจจุบัน
ANATOMY DECODE

Strong Togather : Sacro-iliac Joint แกร่ง..ด้วยกัน

ผู้ฝึกโยคะทั่วไปจะรู้จักข้อต่อสะโพก ในมิติของการเคลื่อนไหวของกระดูกต้นขา แต่ยังมีอีกข้อต่อของสะโพกทางด้านหลัง ที่แทบขยับไม่ได้ STRONG ! มาก คือเป็นข้อต่อที่มีคุณสมบัติค่อนไปทางความแข็งแรง นั่นคือ Sacroiliac (Sl joint)


ART OF HEALTHY

"คีเลชั่น" กรงเล็บจิกกระชาก โลหะหนัก ออกจากร่างกาย

ว่ากันว่าสัตว์ที่เป็นนักล่าในโลกต่างก็มีกรงเล็บที่แหลมคม แข็งแรงและทรงพลัง เพื่อที่จะใช้ในการป้องกันภัยให้ตัวเองหรือใช้ล่าเหยื่อมาเป็นอาหาร กรงเล็บของสัตว์นักล่าจะตรงเข้าไปที่เหยื่อที่เป็นเป้าหมายและจิกขย่ำเหยื่อของมันไว้อย่างแม่นยำ


นิตยสาร YOGA JOURNAL

รวมภาพความประทับใจงาน Thailand Yoga Fest 2015 narina แรงบันดาลใจของคนรักแฟชั่น มนต์รักบนผืนเสื่อคู่รักครูโยคะ"คีเลชั่น"กรงเล็บจิกกระชากโลหะหนักออกจากร่างกาย 'เคล็ดลับคงความงาม 50 กะรัต จาก ดี้ ชนานา'

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)