นิตยสาร COMTODAY

ปีที่ 25 ฉบับที่ 518 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 25 ฉบับที่ 518 กุมภาพันธ์ 2559

แชะแล้วรวย! ขายภาพเป๋าตุง 10 ด่านอรหันต์ที่ต้องฝ่าฟันเพื่อขายภาพในเว็บดัง ภาพภ่ายสไตล์ไหนโดนใจคนซื้อ 5 เว็บดังขายภาพรวย COMTODAY buyer s GUIDE Monitor ถูกและดีมีจริงป่ะ เรียกคืนโพสต์ Facebook ที่ซ่อนให้กลับมาดังเดิม Text to spech เปลี่ยนอักษรเป็นเสียงเมื่อขี้เกียจอ่านเอง MU-MIMO เร็ว แรงจริง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอทีรายปักษ์

ราคาบนปก : 59 บาท

ISSN : -

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.comtodaymag.com

อีเมล : ctm@arip.co.th

วางแผง : 18 กุมภาพันธ์ 2559

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 518 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 59 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 518 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 139 บาท จากราคาปก 708 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 518 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 427 บาท จากราคาปก 1,416 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

แชะแล้วรวย! ขายภาพเป๋าตุง

ขายภาพออนไลน์ให้รวยเริ่มต้นอย่างไรดี
ภาพดีๆ อย่าเก็บไว้คนเดียว (แล้วแบบไหนคือภาพที่ดี?) "ภาพสต็อก" (Stock Photo) หรือธุรกิจขายภาพออนไลน์ อีกหนึ่งวิธีหารายได้ผ่านอินเทอร์เน็ตที่ได้รับความนิยมไม่น้อย


เรียกคืนโพสต์ FACEBOOK ที่ซ่อนให้กลับมาดังเดิม

ฉบับก่อน นายเกาเหลาได้เขียนทิปเรื่องการค้นหาภาพเก่าที่เคยโพสต์ไปใน facebook มาฉบับนี้ก็เลยเถิดไปถึงเรื่องที่เป็นปัญหาของหลายคน ที่อาจไปเผลอ Hide โพสต์บางอันที่โพสต์เองหรือมีคน Tag มาหา


สร้าง COVER สวยๆ ด้วย PHOTOSHOP

หลายๆ ตอนที่ผ่านมานอกจากเรื่องของ Layer Mask ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้าง Cover ได้หลากหลายรูปแบบแล้ว อีกเรื่องหนึ่งถ้าจำกันได้ คือเรื่องของ Path นับว่าเป้นตัวช่วยสำคัญอีกเรื่องหนึ่ง และในตอนสุดท้ายนี้ จะเห็นตัวอย่างการใช้ Path เพิ่มเติมจากเรื่องก่อน


นิตยสาร COMTODAY

นิตยสารคอมพิวเตอร์ที่เสนอเรื่องราวไอทีที่ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน อ่านง่ายและนำไปใช้งานได้จริง ขนาดของนิตยสารมีขนาดเล็ก ทำให้พกพาสะดวก เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคทั่วไป จากการสำรวจความนิยมของผู้บริโภคที่มีต่อการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ประจำปี 2551 ซึ่งจัดทำโดยสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาพฤติกรรมการอ่านหนังสือเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ความนิยมของนิตยสารคอมพิวเตอร์ ผลจากการสำรวจดังกล่าวพบว่าพฤติกรรมการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของประชาชนส่วนใหญ่อ่านนิตยสาร COMTODAY มากที่สุด และนึกถึง COMTODAY เป็นอันดับแรก

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)