นิตยสาร MARKET PLUS

ปีที่ 8 ฉบับที่ 77 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 77 มกราคม 2559

Game Changing

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1906-3563

บริษัท : บริษัท ดับเบิ้ล ดี ครีเอชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketplus.in.th

อีเมล : info@marketplus.in.th

วางแผง : 1 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARKET PLUS ปีที่ 8 ฉบับที่ 77 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STORY : Game Changing

กระประมูลคลื่น 900 เมื่อปลายปี 2558 ที่ผ่านมาทำให้ตลาดโทรคมนาคมพลิกโฉมไปอย่างมากทีเดียว โดยเฉพาะเมื่อเบอร์ 1 อย่าง เอไอเอส และเบอร์ 2 อย่าง ดีแทค พลาดการประมูลครั้งนี้ และเกิดผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่รายใหม่อย่าง JAS เป็นผู้ให้บริการรายที่ 4 อย่างพลิกความคาดหมาย ขณะเดียวกัน ทรู ซึ่งเป็นผู้ให้บริการที่มีคลื่นครบสมบูรณ์ที่สุด และมีความพร้อมในขณะนี้มากที่สุด ถึงขนาดที่จะประกาศขอเป็นเบอร์ 2

EXECUTIVE TALK : ตัน ภาสกรนที ลั่นกลองรบ! พา 'อิชิตัน' สู้ทุกทาง

วางหมากสู้กันไม่มีถอยตั้งแต่ต้นปี สำหรับสองยักษ์ใหญ่แห่งตลาดชาเขียวอย่าง 'โออิชิ' และ 'อิชิตัน' ที่ต่างประกาศกลยุทธ์การตลาดแบบจัดเต็มจัดหนักไม่มีกั๊กเพื่อหวังกระตุ้นตลาดชาเขียวพร้อมดื่มให้กลับมาคึกคักเหมือนเดิม หลังจากภาพรวมของตลาดในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา มีอัตราการเติบโตที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง

Travel Trip : พูซาน สีสัน หรรษา

แน่นอนครับเกาหลียังมีสถานที่ให้เที่ยวอีกมากมายหลายที่ ที่ทำให้เราต้องกลับมาเยือนเป็นครั้งที่ 2 ครั้งนี้เราเลือกเมืองพูซานเป็นจุดหมายปลายทางของทริปนี้ ทริปที่มีทั้งความสนุกสนานและความประทัยใจในหลายๆสถานที่ที่ได้ไปเยือน

นิตยสาร MARKET PLUS

Game Changing

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)