นิตยสาร HUG

ปีที่ 8 ฉบับที่ 3 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559

จะเลือกงานหรือความรัก!? แอร์-ภัณฑิลา 'รักในแบบที่เธอเป็น' โจ้ Alarm 9 & แท็บบี้ AF6 ดาราหนังดโป๊แนะเคล็ดลับจอมอึด เขาธรรมดาเกินไป ฉันจึงไม่อยากเป็นแฟน 'รักอยู่เหนือทุกสิ่ง' ลำดวน บางรักซอย 9

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

เว็บไซต์ : www.hugmagazine.com

อีเมล : hugmagazine@gmail.com

วางแผง : 15 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HUG ปีที่ 8 ฉบับที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

แฟชั่นเด่นในเล่ม โดย แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่นเวลาการงานและความรัก

หากเราพูดถึงเรื่อง เวลา การงาน และความรัก ทั้ง 3 เรื่องนี้จะบอกว่าเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกัน 100 เปอร์เซ็นต์เลย ก็ไม่น่าใช่แต่จะบอกว่าไม่เกี่ยวข้องเลยยิ่งไม่ใช่เข้าไปใหญ่ คงต้องบอกว่าทั้ง 3 สิ่งนี้ที่ส่งผลต่อกันและกันน่าจะดีที่สุด


ดาราหนังโป๊แนะเคล็ดลับจอมอึด

เซ็กซ์คือเรื่องสนุกและเป็นความมันส์ในชีวิต มิใช่การแข่งวิ่งเข้าเส้นชัย แน่นอนว่าเราหวังให้การถึงเส้นชัยเป็นความสุดยอดซูเปอร์อะเมซซิ่ง แต่ก็หวังด้วยว่าน่าจะใช้เวลาสักพักก่อนเข้าเส้นชัย แบบว่าอย่าให้มันเร็วเกินไปจนนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ ขอแนะนำเทคนิคยืดเวลาบนเตียงให้นานออกไปอีกนิด รับประกันความอึดความทนโดยมืออาชีพอย่างดาราหนังโป๊


นิตยสาร HUG

จะเลือกงานหรือความรัก!? แอร์-ภัณฑิลา 'รักในแบบที่เธอเป็น' โจ้ Alarm 9 & แท็บบี้ AF6 ดาราหนังดโป๊แนะเคล็ดลับจอมอึด เขาธรรมดาเกินไป ฉันจึงไม่อยากเป็นแฟน 'รักอยู่เหนือทุกสิ่ง' ลำดวน บางรักซอย 9

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)