นิตยสาร GM

ปีที่ 30 ฉบับที่ 451 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 30 ฉบับที่ 451 กุมภาพันธ์ 2559

FEATURE STREET CULTURE เจาะวัฒนธรรมข้างถนน COVER MAN เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข JAMES' JURNEY CULT ย้อนอดีตเลิฟซีน ยุค '90s STYLE +ออกกำลังกายในทริปท่องเที่ยว TALK ดวงฤทธิ์ บุนนาค หนุ่มใหญ่ในเมืองใหญ่ TREND + Biz แรงบันดาลใจ เริ่มต้นธุรกิจ TREND 5 รถดี รับปีภาษีใหม่ เทรนด์สีจากงานสถาปนิกโลก เคล็ดลับลงทุนในคอนโดฯ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 6 กุมภาพันธ์ 2559

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 30 ฉบับที่ 451 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 30 ฉบับที่ 451 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 731 บาท จากราคาปก 1,080 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THE JOURNEY OF JAMES JI

เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

พอดีว่าปีนี้เป็น Year of the Monkey ดังนั้น ถ้ามันจะเป็นปีของ The Monkey อย่าง เจมส์จิ-จิรายุ ตั้งศรีสุข ด้วยก็ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด มังกี้คิง คือฉายาที่แฟนคลับตั้งให้เจมส์จิ เนื่องจากเป็นหนุ่มน้อยจอมซนของเขา








INTERVIEW

URBAN DIALOGUE ดวงฤทธิ์ บุนนาค

ปลายปีที่ผ่านมา ชื่อของ ด้วง ดวงฤทธิ์ บุนนาค สถาปนิกหนุ่มนักธุรกิจเจ้าของโครงการริมน้ำ The Jam Factory ได้รับความสนใจจากกรณีการโพสข้อความถึงเรื่องการเมืองและองค์กรความคิดสร้างสรรค์อย่าง TCDC จนเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในวงกว้าง

AEC โลก และ จีน

จู่ๆอากาศช่วงเกือบจะปลายมกราคมก็เย็นลงอย่างฉับพลันทันด่วนทำให้อากาศที่ร้อนตับแลบ จนไม่อยากจะออกไปไหนเลย แต่แล้วด้วยความกดอากาศสูงที่แผ่ลงมาจากประเทศจีนส่งผลให้อุณภูมิลดลงทันที 6-8 องศา


นิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)