นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 5 ฉบับที่ 60 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 60 กุมภาพันธ์ 2559

INSIDE OUT JACK KITTISAK ฉากโดนล้วง...ในขวัญผวา กับเรื่องลับๆ ที่คุณอยากรู้ THE WONDER YEARS คุยกับ OLLY ALEXANDER นักร้องนำวง YEARS AND YEARS SELF-MADE MEN อีกด้านของการข้ามเพศจากหญิงเป็นชาย MASCULINITY ดนฐ์-กณินปัทมนันต์ ดาวร้ายหล่อล่ำ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 9 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 5 ฉบับที่ 60 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

LIVING LIFE THE WAY THE UNIVERSE INTENDED โดย แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา

ACTIVE : HOT VILLIAN

ในเดือนมีนาคม แฟนๆ ละครช่อง 7 สี เตรียมฟินกับหนึ่งในหนุ่มหล่อหุ่นล่ำในละครแนวพีเรียดเรื่อง "ลิขิตริษยา" กันได้ เพราะหนุ่ม ดนฐ์-กณิน ปัทมนันต์ คนนี้จะมาสวมบทเป็นตัวร้ายในเรื่องชื่อว่า "ทอง" ประกบตัวร้ายฝ่ายหญิงอย่างจักจั่ก (อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) และคงจะได้เห็นหุ่นแซ่บของดนฐ์กันตลอดทั้งเรื่อง ATTITUDE เลยประเดิมคิวถ่ายแบบใน STUDIO ที่ออฟฟิศใหม่ของเรา ด้วยเซ็ตคอลัมน์ MASCULINIT เพื่อเผยความฟิตในแบบดนฐ์ หนุ่มน้อยหน้าคมเชื้อสายแขกขาว

ACTIVE STRAIGHT GUY WE LOVE โดย ดร๊าฟ-ธาม์พร ภูละออ และ พล-ยิ่งพล จรุงโภคากร

WARM UP : ZIKA FEVER เมื่อ 'ยุง' ร้ายกว่าเสือ

ข่าวความสะเทือนใจของการจากไปของพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี ยังไม่ทันจางหายไปจากคนไทย เมื่อวันจันทร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก็มีคำแถลงของ ดร.มาร์กาเร็ต ชาน ผู้อำนวยการองค์การอนามัยโลก (WHO) ที่มาประกาศให้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสซิกา เป้นภาวะฉุกเฉินด้วยสาธารณสุขระหว่างประเทศครั้งสำคัญคร้งหนึ่ง เป้นอีกโรคที่มียุงเป็นพาหะ และคนทั่วโลกให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ แต่เชื้อไวรัสซิกาคืออะไร เราไปทำความรู้จักกัน

นิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)