นิตยสาร HOME & RESORT THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 26 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559

EXQUISITE (P.102) FEEL THE DETAILS MA MAISON (P.46) เพราะความสุขไม่มีขายอยากได้ต้อง (ลงมือ) ทำเอง ARCHITECTURAL TALK (P.150) "การเดินทางคือการเรียนรู้"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2350-9562

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.facebook.com/HomeandResortThailand

อีเมล : -

วางแผง : 3 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & RESORT THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

J.NO 14 รายละเอียดที่สัมผัสได้

เพลิดเพลินไปกับรายการละเอียดที่ซ่อนอยู่ภายใน สัมผัสถึงเสน่ห์ที่แสดงผ่านทุกรายละเอียดของที่นี่ สวยงามจนลงตัวจนเรารู้สึกคล้อยตาม ดึงให้เราหลงเสน่ห์ไปกับความงามที่ถูกซุกซ่อนอยู่ จนอยากเป็นนักสำรวจเดินส่องดูนั่นนี่ ให้ผีเสื้อนำทางไปตามลายแทงสมบัติ

โคมไฟ TERRARIUM ศิลปะในโลกจินตนาการ

เมื่อธรรมชาติได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต และคอยหล่อเลี้ยงให้โลกเกิดความสมดุลย์ แต่มนุษย์เราบางคนที่มองเห็นแก่ประโยชน์ส่วนตนตัดไม้ทำลายป่าจนทำให้เกิดภัยพิบัติต่างๆ ตามมา จึงไม่แปลกที่วันนี้เราจะเห็นความร่วมมือกันกระตุ้นปลูกจิตสำนึกให้กับผู้คนหันมารักษ์โลก เพื่อให้วันข้างหน้าของโลกเราน่าอยู่ยิ่งขึ้น

บ้านหลังนี้ บ้านของฉัน บ้านของเธอ บ้านของ

ต้องบอกว่า "บ้าน" คือความสุขของทุกคน เป็นสถานที่รวบรวมทั้งทุกข์และสุข เป้นจุดศูนย์รวมของความทรงจำดีๆ ไม่ว่าจะผ่านร้อนหนาวมากี่ปี ที่นี่ก็ยังเป็นที่ทุกคนถวิลหา ไม่ว่ากาลเวลาจะพัดพาความสวยงามของตัวบ้านไปมากเพียงใด แต่สุดท้ายแล้วบ้านของเราก็ยังก็ยังสวยงาม เลอค่าในความทรงจำของเราอยู่ดี จึงไม่ใช่เรืองแปลกที่ใครหลายคนเลือกที่จะปรับปรุงรีโนเวทบ้านหลังเก่าให้น่าอยู่ มากกว่าการซื้อบ้านหลังใหม่ เพราะนอกจากจะเป็นการชุบชีวิตใหม่แก่บ้านหลังเก่าให้กลับมาสดใสมีชีวิตชีวาขึ้นแล้ว ยังเหมือนเป็นการรักษากล่องควาทรงจำใบใหญ่ใบนี้ไว้อีกด้วย

นิตยสาร HOME & RESORT THAILAND

นิตยสารที่นำเสนอบ้านและรีสอร์ตที่มีการออกแบบทางสถาปัตยกรรมน่าสนใจ รวมถึงสถานที่อื่นๆ ได้แก่ ร้านอาหาร คาเฟ่ ศาสนสถาน ชุมชนเก่า และสถานที่สวยงามอื่นๆ นอกจากนี้ยังนำเสนอบทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจในสาขาต่างๆ ได้แก่ สถาปนิกและมัณฑนากร นักออกแบบ ศิลปิน บุคคลในวงการธุรกิจ และบุคคลที่ทำประโยชน์ให้กับสังคม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)