นิตยสาร MAXIM

ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 กุมภาพันธ์ 2559

MO AMENA KISS of ROSE PRINCESS สุดหวาน ยากห้ามใจ WAR ZONE BIKER: BAGHDAD TO BAGRAM หน่วยนักรบลับดับองค์กรร้าย THE MOST ICONIC SEX SYMBOLS สวย สด สะท้าน ทุกกาลเวลา LIGHT UP YOUR FIRE เพิ่มองศาร้อนกระตุ้นดีกรีรัก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-6487

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.maxim.in.th

อีเมล : maxim.editorial@gmmgrammy.com

วางแผง : 2 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 141 บาท จากราคาปก 600 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 441 บาท จากราคาปก 1,200 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Pretty Absolutely โดย โม-อมีนา พินิจ

กลับมาเขย่าหัวใจหนุ่มๆ ให้กระชุ่มกระชวยอีกครั้ง คราวนี้เธอจะทำให้ความร้อนต้องระอุขึ้นกว่าเดิม ด้วยความสวยที่มากขึ้น บวกกับความเซ็กซี่ที่ทะลุเป้ากว่าครั้งก่อน งานนี้เห็นที่หนุ่มๆ MAXIM จะร้อนเป็นไฟไปกับแฟชั่นเซตสวยๆ ของสาว "โม-อมีนา พินิจ" คนนี้Gravity โดย จิ๊บ-กฤษฏิพร ปักษสังคะเนย์

หน้าสวย ตาคม หุ่นเป๊ะ นี่คือ 3 สามคำแรกเมื่อเราได้พบกับนาแบบคนนี้ "จิ๊บ-กฤษฏิพร ปักษสังคะเนย์" คือสาวคนนั้นที่เรากำลังพูดถึงอยู่ และรู้อะไรไหมว่านี่เป็นแฟชั่นเซตแรกของเธอกับ MAXIM อีกด้วย นอกจากความเซ็ฏซี่ที่หนุ่มๆ จะได้สัมผัสแล้ว เราจะพาไปพบกับตัวตนทุกอย่างของเธอ เพื่อที่คุณจะได้รู้จักนางแบบคนสวยของเราให้ถ่องแท้มากขึ้น

ALEJANDRA GUILMANT GOOD VIBRATIONS

นิตยสาร MAXIM MEXICO เฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ Anniversary ด้วยปกสาวสวยชาวเม็กซิกันที่โด่งดังจากรันเวย์เดินแบบ และตอนนี้เธอก้กำลังฮอตเป็นอย่างมากในวงการภาพยนตร์อีกด้วย

SEX SYMBOLS OF ALL TIME นี่แหล่ะคือนิยามของความเซ็กซี่!

จริงหรือไม่? ว่าสาวที่เซ็กซี่ที่สุดจะต้องมีผมบลอนด์และทาปากด้วยลิปสติกสีแดง หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น ซึ่งก็มีตัวอย่างให้เห็นกันมากมาย งั้นเรามาดูกันซิว่าสาวๆ ผมบลอนด์ปากแดงในยุคก่อนกับยุคนี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นใครกันบ้าง?


นิตยสาร MAXIM

นิตยสารผู้ชายที่ครองความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 4 ล้านฉบับต่อเดือนใน 44 ประเทศทั่วโลก และยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บรรจุแน่นด้วยภาพถ่ายชั้นเยี่ยม เรื่องราวเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ มุมมองที่แปลกใหม่ อารมณ์ขันอันชาญฉลาด และทุกสิ่งที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตผู้ชายยุคใหม่

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)