นิตยสาร MAXIM

ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 กุมภาพันธ์ 2559

MO AMENA KISS of ROSE PRINCESS สุดหวาน ยากห้ามใจ WAR ZONE BIKER: BAGHDAD TO BAGRAM หน่วยนักรบลับดับองค์กรร้าย THE MOST ICONIC SEX SYMBOLS สวย สด สะท้าน ทุกกาลเวลา LIGHT UP YOUR FIRE เพิ่มองศาร้อนกระตุ้นดีกรีรัก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-6487

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.maxim.in.th

อีเมล : maxim.editorial@gmmgrammy.com

วางแผง : 2 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Pretty Absolutely โดย โม-อมีนา พินิจ

กลับมาเขย่าหัวใจหนุ่มๆ ให้กระชุ่มกระชวยอีกครั้ง คราวนี้เธอจะทำให้ความร้อนต้องระอุขึ้นกว่าเดิม ด้วยความสวยที่มากขึ้น บวกกับความเซ็กซี่ที่ทะลุเป้ากว่าครั้งก่อน งานนี้เห็นที่หนุ่มๆ MAXIM จะร้อนเป็นไฟไปกับแฟชั่นเซตสวยๆ ของสาว "โม-อมีนา พินิจ" คนนี้Gravity โดย จิ๊บ-กฤษฏิพร ปักษสังคะเนย์

หน้าสวย ตาคม หุ่นเป๊ะ นี่คือ 3 สามคำแรกเมื่อเราได้พบกับนาแบบคนนี้ "จิ๊บ-กฤษฏิพร ปักษสังคะเนย์" คือสาวคนนั้นที่เรากำลังพูดถึงอยู่ และรู้อะไรไหมว่านี่เป็นแฟชั่นเซตแรกของเธอกับ MAXIM อีกด้วย นอกจากความเซ็ฏซี่ที่หนุ่มๆ จะได้สัมผัสแล้ว เราจะพาไปพบกับตัวตนทุกอย่างของเธอ เพื่อที่คุณจะได้รู้จักนางแบบคนสวยของเราให้ถ่องแท้มากขึ้น

ALEJANDRA GUILMANT GOOD VIBRATIONS

นิตยสาร MAXIM MEXICO เฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ Anniversary ด้วยปกสาวสวยชาวเม็กซิกันที่โด่งดังจากรันเวย์เดินแบบ และตอนนี้เธอก้กำลังฮอตเป็นอย่างมากในวงการภาพยนตร์อีกด้วย

SEX SYMBOLS OF ALL TIME นี่แหล่ะคือนิยามของความเซ็กซี่!

จริงหรือไม่? ว่าสาวที่เซ็กซี่ที่สุดจะต้องมีผมบลอนด์และทาปากด้วยลิปสติกสีแดง หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น ซึ่งก็มีตัวอย่างให้เห็นกันมากมาย งั้นเรามาดูกันซิว่าสาวๆ ผมบลอนด์ปากแดงในยุคก่อนกับยุคนี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นใครกันบ้าง?


นิตยสาร MAXIM

นิตยสารผู้ชายที่ครองความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 4 ล้านฉบับต่อเดือนใน 44 ประเทศทั่วโลก และยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บรรจุแน่นด้วยภาพถ่ายชั้นเยี่ยม เรื่องราวเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ มุมมองที่แปลกใหม่ อารมณ์ขันอันชาญฉลาด และทุกสิ่งที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตผู้ชายยุคใหม่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)