นิตยสาร ALLURE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 68 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 68 กุมภาพันธ์ 2559

Let there be LOVE FAHSAI PHATTRARAN ครั้งแรกของเธอกับเสน่ห์เกินห้ามใจ NAKED TRUTH เปิดหมดเปลือกนางแบบ 'นู้ดอาร์ท' อีฟ อนัตตา EVERY LINE STARTS WITH A DOT "แจ็ค ภูวิศ" สร้างตัวตนผ่านงานอาร์ทที่ไปไกลระดับอินเตอร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนางแบบเซ็กซี่รายสะดวก

ราคาบนปก : 180 บาท

ISSN : 19068565

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 2 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ALLURE ปีที่ 6 ฉบับที่ 68 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 180 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Touchin LOVIN โดย แตงกวา-ธัญญรัตน์ รอดพล

ฟินกันตั้งแต่ต้นปีกับสาวผมสั้นที่ทำเอาใจเราสั่นไม่หยุด ถึงแม้เธอคนนี้จะเคยร่วมงานกับเรามาแล้วหนึ่งครั้ง แต่ด้วยความที่เราคิดถึงเธอและเธอก็คิดถึงเรา (หรือเปล่า?) เป็นเหตุผลทำให้ แตงกวา ธัญญรัตน์ รอดพล กับสัดส่วน 34-24-33 ได้กลับมาร่วมงานกับเราอีกครั้ง และมาคราวนี้บอกเลยว่าเธอเป็นสาวเต็มตัวและไม่ทำให้ใครผิดหวัง ไม่รู้เป็นอะไรแพ้ใจสาวผมสั้นตลอดเลย

LOST IN THE GIRL โดย มะปราง-กวินตรา ก้อนวงค์

สมกับการรอคอยจริงๆ สำหรับน้องมะปราง กวินตรา ก้อนวงค์ เจ้าของสัดส่วน 34-24-35 ถ้ายังจำกันได้ สวยหมวยคนนี้เคยร่วมงานกับเราไปแล้วใน Vol.50 ซึ่งเชื่อว่าหลายคนยังจำได้ติดตราตรึงใจ และการกลับมาของเธอคราวนี้ความเซ็กซี่ก็ไม่ได้หย่อนไปกว่าเดิม เพิ่มเติมความน่ารักลงไป เป็นส่วนผสมที่ลงตัวพร้อมชิมกันหรือยังล่ะ

Fallin' For You โดย ฟ้าใส-ภัทรนิษฐ์ ปิติไชยไพศาล

'เธอทำให้โลกของเราสดใสกว่าวันใดที่ผ่านมา' ประโยคนี้ไม่เกินจริงสักนิดเดียว เมื่อเราได้พบกับ ฟ้าใส ภัทรนิษฐ์ ปิติไชยไพศาล สาวสวยสูงยาวเข่าดีกับสัดส่วน 34-25-35 เธอมาพร้อมความเซ็กซี่ในสไตล์ที่น่าค้นหา ไม่ว่าจะแววตากลมคู่นั้นหรือท่วงท่าที่ติดตราตรึงใจพวกเราทุกคนจนต้องจับจ้องแบบไม่ละสายตา

you make me fell... โดย ฟ้า-วิชุดา เลิศมณีธนกิจ

แค่มองหน้าเธอก็เหมือนชีวิตสดใสขึ้นทันตา ไม่ได้พูดเวอร์เกินจริง แต่มันเป็นไปแล้วด้วยอานุภาพความน่ารักของน้องฟ้า วิชุดา เลิศมณีธนกิจ กับรหัสร้อน 33-24-34 ที่ไม่ว่าผู้ชายหน้าไหนก็ต้องยอมให้กับเสน่ห์อันเหลือล้นของเธอ นี่ยังไม่รวมถึงความเซ็กซี่พกมาแบบล้นเหลือเพิ่มความคึกคักให้บรรดาหนุ่มได้เคลิบเคลิ้มกันถ้วนหน้า

AMAZING MOST WANTED AUCTION

คอลัมน์ของเราคราวนี้ขอพาทุกท่านไปร่วมชมสินค้าประมูลจากทั่วโลก โดยสินค้าแต่ละชิ้นยิ่งกว่าคำว่าหายากหลายเท่าเพราะบางทีเป็นของที่ตกทอดกันมาหลายรุ่นหรือบางชิ้นไม่เคยมีใครเห็นมาหลาย 10 ปีแต่คราวนี้เราจะพาคุณไปสัมผัสสิ่งของเหล่านั้นหรือถ้าใครถูกอกถูกใจชิ้นไหนก็ตามไปประมูลต่อก็ไม่ว่ากัน


นิตยสาร ALLURE

นิตยสารแฟชั่นสาวสวยที่ยกขบวนความน่ารัก สดใส เซ็กซี่ มาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ พบกันเป็นประจำทุกเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)