นิตยสาร GQ THAILAND

ปีที่ 2 ฉบับที่ 18 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559

BRAINY IS THE NEW COOL ฌอห์ณ จินดาโชิต เจ้าของตำแหน่งสามีในฝันของสตรีไทย THE TRUTH ABOUT THAI FASHION ดีไซน์เนอร์ไทยปวดขมับเมื่อโลกแฟชั่นจริงไม่ง่ายเหมือนตำราเรียน GROOMING บาร์เบอร์สุดฮิปที่คุณต้องลอง ACTIVE เซนดี้ เคราแก้ว สตูวิคนักแข่งแชมป์ F3 เลือดไทยคนแรก 34 HAPPENINGS IN JAPAN สารพันแง่มุมในดินแดน ที่ทุกคนต้องเช็กอิน เสียหน้าดีกว่าเจ็บตัว บทเรียนจากบอสใหญ่ของแอร์เอเชีย Confessions of a Porn King คำสารภาพของชิมิเคน พระเอกเอวี ผู้ใหญ่และงานหนัก FLASH ทำไมแผ่นเสียงไทยถึงต้องขายแพง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์ รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2351-0757

บริษัท : บริษัท ศิริวัฒนาอินเตอร์พริ้นท์ จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gqthailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 30 มกราคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 2 ฉบับที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 2 ฉบับที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 2 ฉบับที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 121 บาท จากราคาปก 600 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 2 ฉบับที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 361 บาท จากราคาปก 1,200 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THINK SMART โดย ฌอห์ณ จินดาโชติ

dream of the RED CHAMBER โดย ไอซ์-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์

MEN OF POWER

ต้นตำนานของชุดสูทของสุภาพบุรุษตัวจริง ไม่ว่าจะผ่านไปอีกกี่ร้อยปี ถนนซาวิลโรว์ของประเทศอังกฤษก็คือที่ตั้งร้านตัดสูทแนวบีสโปกมากมายที่ดีที่สุดของโลก ส่วนจะมีแบรนด์ใดบ้าง GQ ขอเชิญติดตามชม

LIFE TRAVEL : FROM SUMMER GREEN TO AUTUMN RED

ห่างจากหัวเมืองใหญ่ไปไม่กี่ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่เกาะใด เหนือกลาง ใต้ คุณจะได้พบญี่ปุ่ในฉบับดั้งเดิม สัมผัสได้ถึงความบริสุทธิ์ โลกอีกใบที่เรียบง่าย ซ฿่งคนเมืองเดินทางมาเพื่อชำระล้างจิตวิญญาณ

นิตยสาร GQ THAILAND

นิตยสารที่ได้รับการตีพิมพ์เป็นประเทศที่ 20 ของโลก และถือเป็นผู้นำด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของสุภาพบุรุษที่ได้รับการยอมรับจากผู้อ่านทั่วโลกมานานกว่าครึ่งศตวรรษ นำเสนอเนื้อหาสาระรอบตัวที่เหมาะกับผู้ชายไทยยุคปัจจุบัน นับตั้งแต่เทรนด์การแต่งกาย การดูแลภาพลักษณ์และสุขภาพ อัพเดตกระแสวัฒนธรรมป๊อป รูปแบบการใช้ชีวิตและการท่องเที่ยว บทสัมภาษณ์ของบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจ ตลอดจนการหยิบยกประเด็นในสังคมไทยที่น่าสนใจมาถ่ายทอดเป็นบทความที่อ่านง่ายและได้แง่คิด ให้ทุกมุมมองของคุณมีดีมากกว่าแค่คำว่าดูดี เพื่อให้คุณเป็นผู้ชายคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม ดังสโลแกนที่ว่า "Look Sharp, Live Smart"

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)