นิตยสาร GQ THAILAND

ปีที่ 2 ฉบับที่ 18 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559

BRAINY IS THE NEW COOL ฌอห์ณ จินดาโชิต เจ้าของตำแหน่งสามีในฝันของสตรีไทย THE TRUTH ABOUT THAI FASHION ดีไซน์เนอร์ไทยปวดขมับเมื่อโลกแฟชั่นจริงไม่ง่ายเหมือนตำราเรียน GROOMING บาร์เบอร์สุดฮิปที่คุณต้องลอง ACTIVE เซนดี้ เคราแก้ว สตูวิคนักแข่งแชมป์ F3 เลือดไทยคนแรก 34 HAPPENINGS IN JAPAN สารพันแง่มุมในดินแดน ที่ทุกคนต้องเช็กอิน เสียหน้าดีกว่าเจ็บตัว บทเรียนจากบอสใหญ่ของแอร์เอเชีย Confessions of a Porn King คำสารภาพของชิมิเคน พระเอกเอวี ผู้ใหญ่และงานหนัก FLASH ทำไมแผ่นเสียงไทยถึงต้องขายแพง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2351-0757

บริษัท : บริษัท ศิริวัฒนาอินเตอร์พริ้นท์ จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gqthailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 30 มกราคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 2 ฉบับที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THINK SMART โดย ฌอห์ณ จินดาโชติ

dream of the RED CHAMBER โดย ไอซ์-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์

MEN OF POWER

ต้นตำนานของชุดสูทของสุภาพบุรุษตัวจริง ไม่ว่าจะผ่านไปอีกกี่ร้อยปี ถนนซาวิลโรว์ของประเทศอังกฤษก็คือที่ตั้งร้านตัดสูทแนวบีสโปกมากมายที่ดีที่สุดของโลก ส่วนจะมีแบรนด์ใดบ้าง GQ ขอเชิญติดตามชม

LIFE TRAVEL : FROM SUMMER GREEN TO AUTUMN RED

ห่างจากหัวเมืองใหญ่ไปไม่กี่ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่เกาะใด เหนือกลาง ใต้ คุณจะได้พบญี่ปุ่ในฉบับดั้งเดิม สัมผัสได้ถึงความบริสุทธิ์ โลกอีกใบที่เรียบง่าย ซ฿่งคนเมืองเดินทางมาเพื่อชำระล้างจิตวิญญาณ

นิตยสาร GQ THAILAND

นิตยสารที่ได้รับการตีพิมพ์เป็นประเทศที่ 20 ของโลก และถือเป็นผู้นำด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของสุภาพบุรุษที่ได้รับการยอมรับจากผู้อ่านทั่วโลกมานานกว่าครึ่งศตวรรษ นำเสนอเนื้อหาสาระรอบตัวที่เหมาะกับผู้ชายไทยยุคปัจจุบัน นับตั้งแต่เทรนด์การแต่งกาย การดูแลภาพลักษณ์และสุขภาพ อัพเดตกระแสวัฒนธรรมป๊อป รูปแบบการใช้ชีวิตและการท่องเที่ยว บทสัมภาษณ์ของบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจ ตลอดจนการหยิบยกประเด็นในสังคมไทยที่น่าสนใจมาถ่ายทอดเป็นบทความที่อ่านง่ายและได้แง่คิด ให้ทุกมุมมองของคุณมีดีมากกว่าแค่คำว่าดูดี เพื่อให้คุณเป็นผู้ชายคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม ดังสโลแกนที่ว่า "Look Sharp, Live Smart"

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)