นิตยสาร HAPPY+

ปีที่ 4 ฉบับที่ 39 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 39 กุมภาพันธ์ 2559

+Come Along Together รักษ์โลก รักษ์ธรรมชาติ +ตำนานลูกชุบชาววังขนานแท้ หม่อมปริม บุนนาค กายสุข ใจสุข สังคมสุข เรียนรู้ ปรับมุมมอง และเติบโต เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 2286-802x

บริษัท : บริษัท ไทยภิรมย์สตาร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.facebook.com/happyplusmag

อีเมล : happyplusmag@gmail.com

วางแผง : 5 กุมภาพันธ์ 2559

สั่งซื้อนิตยสาร HAPPY+ ปีที่ 4 ฉบับที่ 39 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เรียนรู้ ปรับปรุงมุมมองและเติบโต จิรายุ ตั้งศรีสุข

จากบทบาทคุณชายหมอ ศัลยแพทย์ประสาทอันดับหนึ่งของประเทศไทย ในละครเรื่องคุณชายพุฒิภัทร หนึ่งในซีรีย์สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่เรียกกระแสฮือฮาจากผู้ชมทั่วทั้งประเทศ ทำให้หนุ่มหล่ออารมณ์ดี มีรอยยิ้มน่ารัก 'เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข' มีชื่อเสียงโด่งดังในชั่วข้ามคืน กลายเป็นหนุ่มเนื่อหอมที่สาวๆ ต่างเทใจให้แบบไม่อั้น และกลับมาอีกครั้งกับผลงานล่าสุดในเรื่อง ปดิวรัดา ที่ เจมส์ -จิรายุ รับบทบาทเป็น ศรันย์ ปลัดอำเภอผู้มีความทะเยอทะยาน ซึ่งควงคู่มากับนางเอกคู่ขวัญ เบลล่า ราณี


รักษ์โลก รักษ์ธรรมชาติ Come Along Together

เพราะมนุษย์ทุกคนต่างรักบ้านที่อยู่อาศัยของตนเอง คงไม่ชอบใจนักเมื่อใครมาทำให้หน้าบ้านรกด้วยเศษขยะ บรรยากาศรอบๆ บ้านไม่มีต้นไม้คอยให้ร่มเงา อากาศร้อนอบอ้าว ฯลฯ เราทุกคนจึงต้องดูแลบ้านของตัวเองเป็นอย่างดี "บ้าน" ในที่นี่ยังมีความหมายรวมไปถึง โลก ที่มนุษย์และสิ่งมีชีวิตอื่นๆ อาศัยอยู่อีกด้วย คงไม่ดีแน่หากโลกของเราใบนี้ไม่สวยงามอีกต่อไป


โตเกียวสีชมพู

แต่ก่อนเวลาเพื่อนๆ จะชวนไปเที่ยวต่างประเทศกันสักที่ คงจะได้ยินแค่ ไปสิงค์โปร์กัน ไปฮ่องกงกัน ไปเกาหลีกัน เพราะประเทศเหล่านั้นไม่ต้องขอวีซ่าให้ยุ่งยาก แต่เดี๋ยวนี้ คงจะได้ยินคำชักชวนว่า ไปญี่ปุ่นกัน บ่อยขึ้นเป็นแน่ เพราะว่าญี่ปุ่นได้ยกเลิกวีซ่าให้คนไทย เพื่อเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวประเทศของเขา แล้วจะรอช้าอยู่ไย เมื่อประเทศอันเป็นเป้าหมายในชีวิตของทุกคนกำลังรอให้เราไปเยี่ยมเยือนไปเก็บกระเป๋ากันเลยดีกว่า


นิตยสาร HAPPY+

+Come Along Together รักษ์โลก รักษ์ธรรมชาติ +ตำนานลูกชุบชาววังขนานแท้ หม่อมปริม บุนนาค กายสุข ใจสุข สังคมสุข เรียนรู้ ปรับมุมมอง และเติบโต เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)