นิตยสาร COMTODAY

ปีที่ 25 ฉบับที่ 517 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 25 ฉบับที่ 517 มกราคม 2559

ปลด...ล็อก! จบปัญหาหลง ลืม พาสเวิร์ด สูตรปลดล็อกมือถือทั้ง iOS และ Android เพื่อคนขี้ลืม InBox Dollar เว็บเดียวหาเงินได้ 5 แบบ ใช้ LINE ไม่ต้องใช้เบอร์ Super Sale ทุกวันราคาปกติ Android เครื่องเก่ายกทิ้งเบอร์ตามติดเครื่องใหม่ทันที กูแชต Facebook ที่ลบทิ้งไป COMTODAY BUYER'S GUIDE เลือกจอยสติ๊ก อุปกรณ์เล่นเกม สนุกกว่าใคร...

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอทีรายปักษ์

ราคาบนปก : 59 บาท

ISSN : -

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.comtodaymag.com

อีเมล : ctm@arip.co.th

วางแผง : 30 มกราคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 517 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 59 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 517 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 139 บาท จากราคาปก 708 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 517 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 427 บาท จากราคาปก 1,416 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ปลด...ล็อก! จบปัญหา ลืม พาสส์เวิร์ด สูตรปลดล็อกมือถือทั้ง iOS และ Android เพื่อคนขี้ลืม

Screen Lock (ล็อกหน้าจอ) คือระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อป้องกันไม่ให้ใครยุ่มย่าม แตะต้อง หรือขอยืมใช้ได้ง่ายๆ ด้วยการใส่รหัสป้องกัน ที่มีเพียงเราผู้เดียวเท่านั้นที่รู้ โดยระบบตัวนี้ จะมีอยู่ในอุปกรณ์พกพาอย่างสมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ตทุกตัว เนื่องจากของเหล่านี้ ขึ้นชื่อว่าเป็น "อุปกรณ์ส่วนบุคคล" นั่นเอง แต่วันหนึ่ง ระบบที่ควรจะสร้างความปลอดภัยให้เรา กลับสร้างงานให้เราซะได้ ด้วยเหตุที่ว่า เราดันลืมรหัส หรือมีคนอื่นมาเล่นพิเรนทร์กดรหัสผิดจนเครื่องล็อก สุดท้ายเราก็ใช้เครื่องของตัวเองไม่ได้อีกเลย ใน Cover ฉบับนี้ จึงขอเสนอวิธีไขปัญหา ลืมรหัสเครื่องโดนล็อก ยามไม่ได้ตั้งใจกันครับ


ฝีมือแฮกเกอร์...ยูเครน ไฟดับทั่วเมือง!!

ใครเป็นคอหนังฮอลีวูดคงไม่แปลกใจเท่าไรกับเนื้อหาแนวที่แฮกเกอร์สามารถโจมตีระบบไอทีหรือระบบสาธารณูประโภคของเป้าหมายได้ด้วยการจิ้มแป้นคีย์บอร์ดไม่กี่ที ในความเป็นจริงเรื่องราวอาจไม่ได้ดูง่ายแบบนั้น เพราะการโจมตีเป้าหมายปลายทางแต่ละครั้ง บ้างก็ต้องอาศัยเวลานับเดือนนับปี บ้างก็ใช้ช่องโหว่จากพฤติกรรมการใช้งานระบบไอทีที่ไม่เหมาะสม และบ้างก็เป็นฝีมือของคนใน


กู้แชต FACEBOOK ที่ลบทิ้งไป

ค้นหาภาพเก่าเอามาเล่าใหม่ใน Facebook เคยไหมที่นึกถึงภาพเก่าแสนประทับใจที่เคยโพสต์ไว้บน Facebook เมื่อนานมาแล้ว นานขนาดที่นึกไม่ออกว่ามันนานแค่ไหน ครั้นจะนั่งไล่หาย้อนหลังเอง ก็ดูจะเป็นเรื่องยุ่งยาก เพราะกว่าจะเลื่อนย้อนหลังไปทีละโพสต์ ก็คงต้องใช้เวลานานและเสียเวลาโดยใช่เหตุ นายเกาเหลามีเทคนิคช่วยให้การตามหาภาพที่เคยโพสต์ง่ายๆ


นิตยสาร COMTODAY

นิตยสารคอมพิวเตอร์ที่เสนอเรื่องราวไอทีที่ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน อ่านง่ายและนำไปใช้งานได้จริง ขนาดของนิตยสารมีขนาดเล็ก ทำให้พกพาสะดวก เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคทั่วไป จากการสำรวจความนิยมของผู้บริโภคที่มีต่อการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ประจำปี 2551 ซึ่งจัดทำโดยสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาพฤติกรรมการอ่านหนังสือเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ความนิยมของนิตยสารคอมพิวเตอร์ ผลจากการสำรวจดังกล่าวพบว่าพฤติกรรมการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของประชาชนส่วนใหญ่อ่านนิตยสาร COMTODAY มากที่สุด และนึกถึง COMTODAY เป็นอันดับแรก

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)