นิตยสาร BUSINESS+

ปีที่ 26 ฉบับที่ 323 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 26 ฉบับที่ 323 มกราคม 2559

ICT BEST PRACTICE AWARDS 2015

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุน รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0857-7838

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.arip.co.th

อีเมล : bcom@arip.co.th

วางแผง : 22 มกราคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร BUSINESS+ ปีที่ 26 ฉบับที่ 323 มกราคม 2559 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

**สินค้าจัดรายการพิเศษ ลดล้างสต๊อก อาจมีความเสียหายจากระยะเวลาการเก็บรักษา ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนทุกกรณี

**This is clearance products, may have some defect. Ookbee Mall apologise for not return or replace for any issues

สมัครสมาชิกนิตยสาร BUSINESS+ ราย 1 ปี จำนวน 12 ฉบับ วันนี้ ราคา 1,200 บาท

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร BUSINESS+ ปีที่ 26 ฉบับที่ 323 12 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

2016 THE NEW JOURNEY

2015 เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับภาคธุรกิจของไทย ที่ต้องดำเนินธุรกิจภายใต้ปัจจัยลบนานัปการ โดยเฉพาะการบริโภคภาคครัวเรือนที่ลดลงจากปัญหาหนี้ภาคครัวเรือนที่สูงกว่า 80% ควบคู่กับการหดตัวอย่างรุนแรงของภาคการส่งออก จากกำลังซื้อทั่วโลกที่ลดลง ทำให้ประเทศไทยต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างประเทศสู่บริบทใหม่หรือ New Normal


ICT BEST PRACTICE AWARDS 2015 สุดยอดองค์กร "นวัตกรรมนำธุรกิจ"

รางวัล ICT Best Practice Awards 2015 เป็นรางวัลที่มอบให้แก่องค์กรธุรกิจได้อย่างโดดเด่นโดยมีบริษัทที่เสนอชื่อเข้าร่วมคัดเลือกเป็นจำนวนมาก และคณะกรรมการได้พิจารณาคัดเลือกองค์กรที่มีการประยุกต์ใช้ไอซีทีอย่างโดดเด่นจนประสบความสำเร็จด้านการใช้งาน และก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อเข้าร่วมรับรางวัลในครั้งนี้


เศรษฐกิจโลกปีวอกไปทางไหน

ปีแพะที่ผ่านพ้นไป เป็นปีที่แวดวงธุรกิจรู้สึกอึดอัดจากความผันผวนของเศรษฐกิจโลกและการก่อการร้าย ซึ่งส่วนใหญ่ภาวนาว่าปี 2559 เศรษฐกิจโลกจะผันผวนน้อยลง และฟื้นตัวมีเสถียรภาพมากขึ้น


นิตยสาร BUSINESS+

ICT BEST PRACTICE AWARDS 2015

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)