นิตยสาร HUG

ปีที่ 8 ฉบับที่ 2 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 2 มกราคม 2559

เสน่ห์ สาวแซ่บ มายด์-วรัทยา ความรัก ของเหยี่ยวข่าว เบิร์ด-ณัชฐพงศ์ ทำอย่างไรดีแม่หนูมีแฟนใหม่ ความแซ่บสร้างรายได้ เปลี่ยนความคิดเป็นความสุข

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

เว็บไซต์ : www.hugmagazine.com

อีเมล : hugmagazine@gmail.com

วางแผง : 18 มกราคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HUG ปีที่ 8 ฉบับที่ 2 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

แฟชั่นเด่นในเล่ม โดย มายด์-วรัทยา ว่องชยาภรณ์เพราะเธอไม่เคยเปลี่ยน กลิ้ง-กฤตย์ & ฝน-ผจงยศ อัทธเสรี

ถ้าให้เอ่ยถึงคนรับบทเสี่ยกะล่อนเจ้าชู้เรียกเสียงฮาบนหน้าจอ แน่นอนว่า 'กลิ้ง กฤตย์' ต้องมาเป็นอันดับต้นๆ แต่รู้ไหมว่านั่นแค่ฝีมือการแสดงขั้นเทพของเขา เพราะตัวจริงนั้น พอเจอคนที่ใช่ปุ๊บก็พุ่งตรงสานต่อปั๊บชนิดที่ 1 ปี ลั่นระฆังวิวาห์ทันที แถมตอนนี้ยังมีลูกสาวแสนรักแสนหวงมาเป็นสักขีพยานความรักฉบับฮาเฮนี้ มันต้องมีอะไรที่น่าสนใจ เพราะคุณกลิ้งยังย้ำชัดเต็มปากเต็มคำอีกด้วยว่า รักนี้ไม่เคยเปลี่ยนไป ยังรักมากเหมือนเดิม รักที่สามารถข้ามอุปสรรคฝ่าด่านจำนวนมากของพระนางที่อายุห่างกัน 14 ปี คืออะไรกันนะ


ความแซ่บสร้างได้

หนึ่งในปัจจัย 4 ที่คนเราขาดไม่ได้คือ อาหาร เพราะเป็นสิ่งที่ทำให้เราดำรงชีวิตอยู่ได้ โดยอาหารก็มีความหลากหลาย เพราะไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่ทำให้อิ่มท้องเท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่ช่วยจรรโลงจิตใจและเติมความสุขได้อีกด้วย เช่นเดียวกับอาหารที่ไม่อร่อยก็ทำให้เกิดความทุกข์ได้ อาหารมีหลากหลายรสชาติอย่างหนึ่งที่คนไทยชื่นชอบก็คือ 'ความแซ่บ' ซึ่งดูได้จากอาหารท็อปฮิตติดชาร์ตที่ไม่ว่าอย่างไรก็อดไม่ได้ที่จะต้องหาทาน ทุกอย่างล้วนมีแต่รสชาติที่เผ็ดร้อน แบบที่ต้องออกปากว่า 'แซบ' จนเป็นความเคยชินต่อรสชาติอย่างนี้ ขนาดที่ว่าหากไปเที่ยวเมืองนอก กลับมาเป็นต้องขวนขวายหารสชาติแบบนี้ทานซะทุกราย และดูเหมือนคำว่า 'แซ่บ' ไม่ได้จำกัดวงอยู่แค่อาหารเท่านั้น แต่ถูกนำไปปรับใช้กับสถานการณ์หรือการแสดงออกอื่นๆ ด้วยเช่น พ่อค้าแซ่บ แม่ค้าแซ่บ จนไปถึงเรื่องของนิสัย การแสดงออก


นิตยสาร HUG

เสน่ห์ สาวแซ่บ มายด์-วรัทยา ความรัก ของเหยี่ยวข่าว เบิร์ด-ณัชฐพงศ์ ทำอย่างไรดีแม่หนูมีแฟนใหม่ ความแซ่บสร้างรายได้ เปลี่ยนความคิดเป็นความสุข

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)